Cấm sử dụng trí tuệ nhân tạo AI (ví dụ: ChatGPT và các công cụ tạo nội dung tự động khác) đều bị cấm khi đăng nội dung lên Quảng Bình Toplist.

Mọi hoạt động liên quan đến đăng tải thông tin doanh nghiệp, đưa ra đánh giá, bình luận sử dụng trí tuệ nhân tạo tổng hợp đều bị loại bỏ và nghiêm cấm. Kể cả khi bạn đặt câu hỏi cho AI và nhận được câu trả lời, sau đó bạn chỉnh sửa câu trả lời đó để đăng tải lên website quangbinhtoplist.com.

Vui lòng hiểu rõ cho chúng tôi vì Quảng Bình Toplist hoạt động với phương châm người thực đánh giá thực và đăng tải thông tin doanh nghiệp thực nổi bật nhất.

Nhìn chung, do tỷ lệ chính xác của thông tin từ ChatGPT và các công nghệ AI tổng hợp khác khá thấp. Nên những nội dung có thể gây ra sai lệch thông tin cho trang web, cũng như những người dùng đang đọc và tìm kiếm thông tin chính xác cho truy vấn của họ.

Vấn đề chính là mặc dù các dữ liệu nội dung mà ChatGPT và các công nghệ AI tổng hợp khác tạo ra có tỷ lệ sai cao, nhưng chúng thường có vẻ như là câu trả lời hay và nội dung hay khiến việc gây lầm, độc hại cho người dùng đang cần tìm kiếm một dữ liệu thực tế khách quan trên Quảng Bình Toplist. Cũng có nhiều người đang thử ChatGPT và các công nghệ AI tổng hợp khác để tạo ra bình luận, dữ liệu đóng góp mà không có chuyên môn hoặc sẵn sàng nhận định rằng câu trả lời là chính xác trước khi đăng. Bởi vì những dữ liệu như vậy rất dễ đưa ra nên rất nhiều người đăng rất nhiều thông tin đánh giá, bình luận. Số lượng đánh giá bình luận này (hàng nghìn) và thực tế là các đánh giá thường yêu cầu người có kiến thức chuyên môn quan trọng về chủ đề đó hoặc đã trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm đó đọc chi tiết để xác định rằng dữ liệu đó thực sự tệ, đã gây ảnh hưởng đến chất lượng trên trang và làm mờ uy tín của các tác giả thực đánh giá thực trên trang của chúng tôi.

Vì vậy, chúng tôi cần giảm số lượng bài đăng này và chúng tôi cần tập trung nhiều đến việc kiểm duyệt dữ liệu được tạo ra từ cộng đồng đóng góp thực.

Vậy nên, không được phép sử dụng ChatGPT hoặc các công cụ AI tổng hợp khác để tạo bài đăng hoặc nội dung ở trên Quảng Bình Toplist. Nếu người dùng được cho là đã sử dụng ChatGPT hoặc các công nghệ AI tổng hợp khác sau khi đăng chính sách này, các biện pháp trừng phạt sẽ được áp dụng để ngăn họ tiếp tục đăng nội dung đó, ngay cả khi các bài đăng đó có thể được chấp nhận. Chúng tôi cũng sẵn sàng kiểm soát và loại bỏ.

LƯU Ý: Mặc dù chính sách này tập trung vào phần bình luận đánh giá, vì đó là nơi chúng tôi gặp phải lượng nội dung như vậy lớn nhất nhưng lệnh cấm áp dụng cho tất cả nội dung trên Quảng Bình Toplist.

5/5 - (2 bình chọn)