Quangbinhtoplist là blog cung cấp nội dung hữu ích về dịch vụ, ẩm thực, địa điểm,… uy tín và chất lượng tại Quảng Bình. Chúng tôi mang đến những thông tin chính xác, khách quan và đáng tin cậy. Giúp quý độc giả dễ dàng tìm kiếm và có lựa chọn tốt nhất tại Quảng Bình.

Đồng thời, chúng tôi còn là tập hợp của những kỹ sư, bác sĩ, giáo viên, sinh viên, hướng dẫn viên du lịch,… đang sinh sống và làm việc tại Quảng Bình. Có chung đam mê và sở thích quảng bá hình ảnh quê hương tới bạn bè khắp cả nước.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Với mong muốn mang đến những thông tin có giá trị về văn hóa, ẩm thực, du lịch, địa điểm,… tại Quảng Bình đến với đọc giả khắp nơi. Chúng tôi xây dựng nội dung dựa trên những thông tin được kiểm chứng, xét duyệt bài bản. Đây cũng là cách mà chúng tôi thể hiện tình yêu đến với mảnh đất thân thương của mình.

cover-quangbinhtoplist

Trang web Quangbinhtoplist.com thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông DanaSEO. Có sứ mệnh là cầu nối giữa người tìm kiếm thông tin và người cung cấp thông tin. Trên hết, chúng tôi đặt lợi ích của người dùng bằng cách cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ và khách quan. Đồng thời quảng bá nét văn hóa đặc trưng, các ngành nghề, dịch vụ uy tín tại Quảng Bình đến bạn bè gần xa.

Lâu dài, chúng tôi hướng đến trở thành website chia sẻ thông tin, đánh giá và xếp hạng số 1 tại Quảng Bình. Là nguồn tư liệu tham khảo đáng tin cậy cho bất cứ ai muốn tìm kiếm thông tin hữu ích, thiết thực. Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng là bạn đồng hành, là đối tác uy tín của mọi khách hàng.

Chịu trách nhiệm nội dung

Đại diện cho blog này là anh Nguyễn Văn Nghĩa, một người con quê hương Quảng Bình, hiện đang sinh sống và làm việc tại Đồng Hới. Anh có sở thích và đam mê khám phá du lịch, am hiểu văn hóa, ẩm thực,… của địa phương. Mong muốn lan tỏa nét đẹp văn hóa, con người Quảng Bình đến với bạn bè khắp nơi.

Anh còn thành viên tại các diễn đàn, trang mạng xã hội, hội nhóm liên quan đến hoạt động kinh tế, văn hóa – xã hội và nhịp sống Quảng Bình. Đóng góp tích cực vào hoạt động xây dựng cổng thông tin online địa phương. Cũng như là người kết nối giữa các đơn vị, doanh nghiệp trong các hoạt động từ thiện cộng đồng.

nguyen-van-nghia-quangbinhtoplist
CEO Nguyễn Văn Nghĩa

Qua đây, chúng tôi mong muốn nhận mọi sự góp ý, phản hồi từ quý vị đọc giả và khách du lịch thập phương về thông tin được đăng tải trên trang web. Nhằm cập nhật và nâng cao chất lượng nội dung theo tiêu chí “Chính xác – đầy đủ – khách quan”, xứng đáng là kênh thông tin được yêu thích nhất của tất cả mọi người.

Thông tin liên hệ

QUANGBINHTOPLIST
Địa chỉ: 6 Hàn Mặc Tử, Quán Hàu, Quảng Ninh, Quảng Bình
Điện thoại: 036 472 4776
Email: quangbinhtoplist.com@gmail.com
Website: quangbinhtoplist.com
Fanpage: facebook.com/quangbinhtoplist
Twitter: twitter.com/quangbinhtop
Instagram: instagram.com/quangbinhtoplist/
Tiktok: tiktok.com/@quangbinhtoplist
Pinterest: pinterest.com/quangbinhtoplistcom/

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông DanaSEO
MST: 0402001765
Địa chỉ: 102 Lý Thái Tông, Thanh Khê, Đà Nẵng
Email: contact@danaseo.net
Website: danaseo.net

5/5 - (11 bình chọn)