2 Cơ sở sản xuất chả mực Quảng Bình đạt tiêu chuẩn

Chả mực là sản phẩm có nguồn gốc từ Hạ Long, Quảng Ninh. Dù vậy, với chất lượng mực ngon ở vùng biển Quảng Bình, sản phẩm chả mực sản xuất trong tỉnh nhận được nhiều đánh giá cao. Quangbinhtoplist xin giới thiệu đến bạn 02 cơ sở sản xuất chả mực Quảng Bình uy tín sau.

Chả mực Chính Thoan

Chả mực Chính Thoan là chi nhánh thuộc Công ty TNHH Hải Tâm, chuyên hải sản đông lạnh và chế biến chả mực sạch. Với phương châm chất lượng đặt lên hàng đầu, Chính Thoan Food tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình chế biến.

Cha-muc-chinh-thoan-quangbinhtoplist
Cơ sở chế biến, sản xuất hải sản Chính Thoan

Với chất lượng thơm ngon, đảm bảo quy trình chế biến, đóng gói và nhãn mác theo tiêu chuẩn. Chả mực Chính Thoan đã được công nhận là sản phẩm OCOP 3 sau, đạt tiêu chuẩn sản phẩm an toàn thực phẩm quốc tế (HACCP). Được thị trường trong nước ưa chuộng và xuất khẩu chả mực ra nước ngoài.

Cha-muc-chinh-thoan-food-quangbinhtoplist
Chả mực Chính Thoan Food

Chả mực Chính Thoan có độ thơm ngon, dai ngọt tự nhiên. Nguyên liệu được lựa chọn là mực nang loại 0,5kg tươi, được sơ chế, bóc da làm sạch và tẩm ướp gia vị trước khi giã tay và chiên vàng. Giá bán từ 260k – 460k/kg tùy loại, phân phối sỉ, lẻ giao hàng toàn quốc cho khách hàng có nhu cầu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Cầu Lý Hòa, Hải Phú, Bố Trạch, Quảng Bình
Điện thoại: 0976 576 555
Fanpage: /Chính Thoan Food – Tổng Kho Hải Sản và Thực Phẩm

Chả mực Thanh Quang

Chả mực Thanh Quang thuộc Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Thanh Quang. Chuyên cung cấp hải sản sạch, chế biến thủy hải sản an toàn. Là cơ sở sản xuất chả mực Quảng Bình đạt tiêu chuẩn HACCP. Bạn có thể mua chả mực và các sản phẩm khác của Thanh Quang tại 02 địa điểm bán lẻ sau:

Bình Minh Mart

  • Địa chỉ: Thanh Giang, Thanh Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình
  • Điện thoại: 0838 609 888

Trung Sơn Mart

  • Địa chỉ: 85 Hoàng Diệu, Hoàn Lão, Bố Trạch, Quảng Bình
  • Điện thoại: 0985 999 997
Cha-muc-thanh-quang-quangbinhtoplist
Cơ sở sản xuất, chế biển hải sản Thanh Quang

Chả mực Thanh Quang mang hương vị đậm chất biển với từng miếng chả tươi ngon. Dai, giòn sần sật tan đều trong miệng như được thưởng thức một món ngon tuyệt hảo mà đất trời ưu ái dành tặng cho con người. Sản phẩm được công nhận OCOP 3, miễn phí giao hàng cho hóa đơn từ 500k, giao hàng toàn quốc.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình
Điện thoại: 098 666 2345
Fanpage: /Hải sản THANH QUANG, quảng bình

Trên đây là 02 cơ sở sản xuất chả mực Quảng Bình đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Được chứng nhận sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế. Quangbinhtoplist hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có nhiều thông tin tham khảo về đặc sản vùng biển Quảng Bình.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 036 472 4776

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *