Top 5+ cửa hàng chim cảnh Quảng Bình uy tín, chất lượng

Thú chơi chim cảnh là một trong những sở thích được nhiều người lựa chọn. Nhằm mang tới những giây phút thư giãn và thoải mái trong cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng chim cảnh Quảng Bình? Hãy cùng Quangbinhtoplist tham khảo những cái tên uy tín sau đây.

Cửa hàng chim cảnh Bình Vinh

Khi nhắc đến cửa hàng chim cảnh Quảng Bình uy tín, thì Bình Vinh là cái tên không thể bỏ qua. Đây là cửa hàng chuyên mua bán sỉ và lẻ các loại chim cảnh, nhận đặt lồng, phụ kiện và thức ăn cho chim. Đến đây, bạn sẽ được tư vấn, lựa chọn những loại chim cảnh khác nhau với mức giá hợp lý.

Cua-hang-chim-canh-binh-vinh-quangbinhtoplist
Cửa hàng chim cảnh Bình Vinh

Cửa hàng có đủ các loại chim cảnh như chim chích chòe, chào mào, vành khuyên, họa mi, sơn ca,… Tất cả đều được chăm sóc kỹ lưỡng, đồ ăn thức uống đầy đủ giúp chim khỏe mạnh và phát triển tốt. Ngoài ra, chủ cửa hàng còn hướng dẫn bạn lựa chọn lồng chim, thức ăn phù hợp. Giúp bạn có thể tự chăm sóc và thỏa mãn sở thích nuôi chim của mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 13/137 Bà Triệu, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0914 972 711

Cửa hàng chim cảnh Hoàng Vân

Một cửa hàng chim cảnh không còn quá xa lạ với người chơi chim đó là Hoàng Vân. Tại đây có đầy đủ các loại chim cảnh, phụ kiện nuôi, lồng chim, thức ăn các loại. Đặc biệt, đây còn là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động giao lưu chim cảnh. Nhận được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình từ người nuôi chim cảnh Quảng Bình.

Cua-hang-chim-canh-hoang-van-quangbinhtoplist
Cửa hàng chim cảnh Hoàng Vân

Nếu bạn chưa có kiến thức về nuôi chim cảnh, yên tâm rằng Hoàng Vân sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn cách nuôi và chăm sóc kỹ lưỡng nhất. Với mỗi loại chim sẽ phù hợp với điều kiện nuôi khác nhau. Đi kèm với không gian nuôi nhốt, phụ kiện và thức ăn phù hợp. Vì vậy, đây là địa chỉ luôn nhận được sự đánh giá cao và lựa chọn của người chơi chim trên địa bàn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 332 Quang Trung, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0384 142 283

Tiệm chim cảnh Bốn Phương

Điểm đến tiếp theo về cửa hàng chim cảnh Quảng Bình đó là tiệm chim cảnh Bốn Phương. Ngoài là cửa hàng chuyên cung cấp chim cảnh, lồng chim, phụ kiện,… Đây còn là nơi giao lưu, kết nối những người yêu chim tại Quảng Bình. Đến đây, bạn không những có những lựa chọn tốt nhất mà còn có thể học hỏi và tham gia vào CLB với những người cùng sở thích.

Tiem-chim-canh-bon-phuon-quangbinhtoplist
Tiệm chim cảnh Bốn Phương

Những điểm nổi bật có tại Tiệm chim cảnh Bốn Phương:

  • Có đầy đủ các giống chim, các loại chim cảnh
  • Phụ kiện đầy đủ, thức ăn đa dạng
  • Nơi giao lưu, kết nối những người yêu chim
  • Nhận được sự tư vấn, hướng dẫn tận tình
  • Nhận nuôi hộ, chăm sóc chim cảnh
  • Giá cả hợp lý, phải chăng nhất

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 274 Hùng Vương, Hoàn Lão, Bố Trạch, Quảng Bình
Điện thoại: 0868 052 0780978 280 568

Hội chim cảnh Quảng Bình

Hội chim cảnh Quảng Bình là nơi tập hợp của những người đam mê chim cảnh. Nơi đây ngoài giao lưu, kết nối và học hỏi còn là nơi mua bán các loại chim cảnh, lồng, phụ kiện,… Với đa dạng các loại sản phẩm đi kèm mức giá khá hợp lý, phải chăng. Mọi thứ bạn cần đều có thể tìm thấy quan fanpage của Hội.

Hoi-chim-canh-quang-binh-quangbinhtoplist
Hội chim cảnh Quảng Bình

Với mỗi loại chim cảnh, kỹ thuật nuôi và chăm sóc đều khác nhau. Việc bạn tham gia vào hội chim cảnh Quảng Bình có thể giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc. Về không gian nuôi nhốt, phụ kiện nào phù hợp, thức ăn theo từng giai đoạn phát triển của chim. Rõ ràng, ngoài việc mua bán thì hội chim cảnh là nơi bạn có thể học hỏi kinh nghiệm chơi chim tuyệt vời.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Hoàn Lão, Bố Trạch, Quảng Bình
Fanpage: /Hội Chim Cảnh Quảng Bình -Phong Nha

CLB chim cảnh Tân Thủy

Cuối cùng trong danh sách này mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là CLB chim cảnh Tân Thủy. Nếu bạn là người yêu chim ở Lệ Thủy, chắc hẳn sẽ biết đến CLB chim cảnh này. Nếu không bạn có thể tham gia vào CLB chim cảnh Tân Thủy để được giao lưu, học hỏi về kiến thức nuôi chim cảnh rất hữu ích.

Clb-chim-canh-tan-thuy-quangbinhtoplist
CLB chim cảnh Tân Thủy

Tại đây, ngoài giao lưu kết nối những người yêu chim trên địa bàn, còn là nơi mua bán, trao đổi các loại chim cảnh. Đồng thời, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều phụ kiện như lồng chim, cầu ngang, móc lồng, rọ đế,… Với nhiều mẫu mã phong phú, đa dạng về kích thước và chủng loại. Cùng nhiều mức giá hợp lý, phải chăng nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thôn Tân Hạ, Lệ Thủy, Quảng Bình
Điện thoại: 0965 635 628

Trên đây là những cửa hàng chim cảnh Quảng Bình chất lượng, chuyên mua bán chim cảnh, phụ kiện, thức ăn. Ngoài ra, còn là nơi giao lưu, kết nối giữa những người yêu chim trên địa bàn. Hy vọng những nội dung ở trên, sẽ giúp bạn có nhiều thông tin hữu ích. Qua đó có nhiều lựa chọn cho thú chơi chim cảnh của mình.

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 036 472 4776

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *