Top 7 dịch vụ câu mực Quảng Bình giải trí, chuyên nghiệp

Trong hành trình khám phá mảnh đất Quảng Bình, câu mực đêm trên biển Nhật Lệ là một trong những trải nghiệm đáng nhớ đối với nhiều khách du lịch. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ câu mực Quảng Bình giải trí, thư giãn? Hãy cùng Quangbinhtoplist tham khảo những cái tên đáng tin cậy sau.

Tour câu mực Netintravel

Netintravel ngoài tổ chức các tour tham quan, thám hiểm thì một trong những dịch vụ được nhiều người yêu thích đó là câu mực trên biển Nhật Lệ Quảng Bình. Giá vé trọn gói cho 1 khách là 550.000 đồng, áp dụng cho 4 khách trở lên. Đã bao gồm bảo hiểm du lịch, xe đưa đón, hướng dẫn viên, đồ uống, dụng cụ câu mực chuyên dụng.

Dich-vu-cau-muc-netintravel-quangbinhtoplist

Hành trình của bạn sẽ được trang bị một thuyền câu có áo phao, đèn pin, mồi câu, cần câu. Bạn sẽ được trải nghiệm làm ngư dân đánh bắt hải sản đích thực, chiến lợi phẩm sẽ thuộc về bạn, thoải mái cho bạn chế biến các món ăn. Lưu ý rằng, dịch vụ không nhận người dưới 12 tuổi, phụ nữ có thai và người có sức khỏe yếu.

Lịch trình câu mực của Netintravel như sau:

 • 18h00: Xe và HDV Netintravel đón khách tại điểm hẹn ra bến thuyền
 • 18h30: Quý khách lên thuyền bắt đầu xuất phát đến ngư trường
 • 19h00: Thuyền đưa quý khách đến địa điểm câu mực
 • 21h30: Bắt đầu trở về đất liền
 • 22h00: Xe đón và đưa bạn về lại điểm hẹn ban đầu

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 01 Thuận Lý, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 02323 850 505
Fanpage: /Netin Travel

Dịch vụ câu mực Hưng Việt Travel

Hưng Việt Travel là một trong những công ty du lịch ở Quảng Bình nổi tiếng. Chuyên tổ chức các tour tham quan, thám hiểm được nhiều du khách lựa chọn và đánh giá cao. Ngoài ra, Hưng Việt Travel còn biết đến với dịch vụ câu mực Quảng Bình được nhiều du khách yêu thích và trải nghiệm.

Để đặt vé tour câu mực đêm trên biển Nhật Lệ, bạn liên hệ qua số điện thoại của công ty. Thời gian cho chuyến hành trình kéo dài từ 18h00 đến 22h45, giá vé là 400.000 đồng/người. Trong thời gian này bạn sẽ được hướng dẫn các quy định về đảm bảo an toàn và cách câu mực hiệu quả.

Dich-vu-cau-muc-hung-viet-travel-quangbinhtoplist

Lý do vì sao bạn nên chọn Hưng Việt Travel?

 • Dịch vụ câu mực chuyên nghiệp, an toàn
 • Giá vé cho tour câu mực trên biển hợp lý
 • Được hỗ trợ và hướng dẫn cách câu mực
 • Có đầy đủ dụng cụ câu mực (mồi câu, cần câu,…)
 • Có dụng cụ chế biến, nước suối, bia lon,…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 288 Nguyễn Văn Cừ, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 02323 818 878 – 093 135 84 88
Fanpage: /HƯNG VIỆT Travel – DU LỊCH QUẢNG BÌNH

Câu mực đêm Phong Nha Explorer

Biển Nhật Lệ nổi tiếng với các loại mực ngon như mực lá, mực ống, mực nang,… Tham gia tour câu mực đêm biển Nhật Lệ, bạn được lênh đênh trên những chiếc thuyền được chuẩn bị đầy đủ các trang bị như áo phao, dụng cụ câu, mồi,… Ngoài ra, bạn có thể ngắm hoàng hôn và tận hưởng gió mát của đại dương.

Dich-vu-cau-muc-phong-nha-explorer-quangbinhtoplist

Phương tiện di chuyển đến địa điểm câu mực bằng thuyền gỗ của ngư dân địa phương. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn cách câu mực như thế nào cho hiệu quả. Trên tàu còn có bữa tối nhẹ, nước suối 01 chai/khách. Có đầy đủ dụng cụ chế biến để bạn có thể thưởng thức ngay món mực tươi rói.

Lưu ý khi tham gia tour câu mực của Phong Nha Explorer:

 • Trẻ em từ trên 05 tuổi đến 10 tuổi: 50% giá tour người lớn
 • Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: 100% giá tour như người lớn
 • Dùng thuốc chống say trước 30 phút nếu là người say sóng
 • Luôn giữ ấm cơ thể bằng trang phục kín đáo
 • Các tư trang đồ điện tử nên cho vào túi chống nước

Dich-vu-cau-muc-quang-binh-quangbinhtoplist

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 41 Hai Bà Trưng, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0232 652 8868
Fanpage: /Phong Nha Explorer Travel

Câu mực biển Nhật Lệ Linh Hưng

Dịch vụ câu mực Quảng Bình chất lượng tiếp theo là công ty dịch vụ du lịch Linh Hưng. Đây là đơn vị kinh doanh lữ hành nội địa, tổ chức tour vận chuyển khách du lịch, tổ chức các chương trình, sự kiện,… Đặc biệt tour câu mực đêm trên biển Nhật Lệ là dịch vụ được nhiều người yêu thích và đáng trải nghiệm.

Dich-vu-cau-muc-linh-hung-quangbinhtoplist

Lịch trình cho dịch vụ câu mực mà Linh Hưng tổ chức: Từ 18h00 đến 22h00, thời gian cho hành trình là 4 tiếng với giá vé 350.000 – 450.000 đồng/người. Giá vé đã bao gồm bảo hiểm du lịch, tàu thuyền, xe đưa đón, hướng dẫn viên, dụng cụ câu cá, dụng cụ chế biến,… Để đặt vé bạn liên hệ với Linh Hưng qua số điện thoại bên dưới, đoàn tối thiểu từ 2 – 4 người.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 509 Lý Thường Kiệt, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0979 476 413
Website: linhhungtourist.com.vn

Dịch vụ câu mực QB Travel

Biển Nhật Lệ có độ mặn cao vì vậy hải sản nói chung và mực nói riêng ở đây có vị ngon đặc biệt. Chính điều này, khiến Quảng Bình là một trong những địa điểm có hải sản được nhiều du khách săn đón. Và dịch vụ câu mực mà QB Travel tổ chức là một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ đối với bất kỳ du khách khi đến đây.

Dich-vu-cau-muc-qb-travel-quangbinhtoplist

Giá vé tour câu mực QB Travel bao gồm:

 • Giá vé người lớn 800.000 đồng, trẻ em 400.000 đồng
 • Giá tour trở lên áp dụng cho nhóm khách lẻ từ 2 đến 3 khách
 • Phương tiện di chuyển câu mực cùng với ngư dân
 • Áo phao bảo hộ cho du khách
 • Dụng cụ cần câu và mồi câu mực
 • Bữa tối trên tàu
 • Hướng dẫn viên hỗ trợ du khách cách câu mực
 • Tặng kèm nước suối

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 189A Trương Pháp, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0934 733 223
Website: qbtravel.vn

Công ty du lịch Vi Vu

Nếu chưa tìm được dịch vụ câu mực trên biển Nhật Lệ, bạn hãy liên hệ với Vi Vu Quảng Bình. Tại đây, quý khách sẽ lên tàu ra biển câu mực từ lúc 17h30. Từ trên tàu bạn có thể ngắm cảnh biển chiều lúc hoàng hôn và toàn cảnh thành phố Đồng Hới từ biển. Bạn sẽ được trang bị đồ câu và hướng dẫn cách thức câu mực.

Dich-vu-cau-muc-vi-vu-quangbinhtoplist

Lúc 19h00 tàu bắt đầu neo đậu tại bãi mực. Trong thời gian rọi đèn thu hút đàn mực, bạn sẽ tập làm quen với cần câu. Tầm 30 phút sau, khi những chú mực bắt đầu bơi đến xung quanh ánh đèn. Cũng là lúc quý khách thực hiện nhiệm vụ đưa càng nhiều chú mực lên bờ càng tốt. 22h000 tàu đưa bạn vào bờ, kết thúc hành trình đáng nhớ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 65 Dương Văn An, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0876 973 999
Fanpage: /Vi Vu Quảng Bình

Quảng Bình Go

Với đặc tính sinh học của loài mực thường kiếm ăn vào ban đêm, đó cũng là lý do vì sao câu mực diễn ra vào buổi tối. Một trong những đơn vị tổ chức dịch vụ câu mực tại Đồng Hới uy tín đó chính là Quảng Bình Go. Giá vé cho tour câu mực trên biển Nhật Lệ là 800.000 đồng/người lớn, 400.000 đồng/trẻ em.

Dich-vu-cau-muc-quang-binh-go-quangbinhtoplist

Thời gian bắt đầu từ 17h00 xe đưa đón bạn đến bến thuyền, chuẩn bị cho hành trình trở thành ngư dân. Tại đây, bạn sẽ được phát áo phao, hướng dẫn những điều cần thiết trước khi lên tàu. Trong khoảng 20h00 – 21h30, là lúc bạn trổ tài câu mực, chiến lợi phẩm bạn thoải mái sử dụng. Hành trình sẽ kết thúc vào 22h00 và trở về đất liền.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 40 Phan Đình Phùng, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0909 288 979
Fanpage: /Quang Binh GO Travel

Trên đây là những dịch vụ câu mực Quảng Bình uy tín, an toàn được nhiều du khách đánh giá cao. Hy vọng những chia sẻ của Quangbinhtoplist sẽ giúp bạn có nhiều thông tin hữu ích. Qua đó tìm đến dịch vụ đáp ứng nhu cầu và có chuyến đi thú vị và có trải nghiệm đáng nhớ.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 036 472 4776

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *