Top 10 dịch vụ taxi tải quảng Bình nhận chở hàng uy tín, giá rẻ

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chở hàng thuê bằng xe tải và nhận được sự quan tâm từ phía người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ taxi tải Quảng Bình uy tín, giá cả phải chăng? Hãy cùng Quangbinhtoplist tham khảo qua những cái tên sau đây.

Vận tải Xuân Đàn

Vận tải Xuân Đàn là dịch vụ taxi tải Quảng Bình chuyên vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, chuyển nhà, chuyển trọ,… Ngoài ra, Xuân Đàn còn nhận tăng bo hàng ngày đêm, vận chuyển liên tỉnh. Xe dài 3,2m, rộng 1,9m phục vụ 24/24 khi có yêu cầu của khách hàng.

taxi-tai-cho-hang-xuan-dan-quangbinhtoplist
Dịch vụ vận tải Xuân Đàn

Xuân Đàn phục vụ vận chuyển trong tỉnh và các tuyến Nghệ An – Hà Tĩnh – Quảng Bình, Quảng Bình – Quảng Trị – Huế – Đà Nẵng với giá cả phải chăng. Tài xế nhiệt tình, thân thiện luôn cẩn thận bốc xếp hàng hóa gọn gàng. Đảm bảo không gây hư hỏng trong quá trình di chuyển.

Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0363 941 571

Vận tải Thiên Vấn

Vận tải Thiên Vấn chuyên nhận chở hàng, tăng bo hàng 24/24 giờ tại Quảng Bình. Hỗ trợ vận chuyển nhà, chuyển trọ, chuyển bàn ghế quán, nhà hàng trong tỉnh với giá bình dân. Ngoài ra, Thiên Vấn còn nhận chuyển hàng đi ngoại tỉnh và ngược lại được nhiều khách hàng lựa chọn.

taxi-tai-cho-hang-thien-van-quangbinhtoplist
Dịch vụ taxi tải Thiên Vấn

Thiên Vấn sử dụng dòng xe tải nhẹ, thùng có bạt che đảm bảo quá trình vận chuyển không bị ướt. Tài xế thân thiện, vui vẻ và nhiệt tình, giằng buộc hàng hóa cẩn thận, hỗ trợ giao hàng tận nơi. Thiên Vấn cam kết dịch vụ nhanh chóng, uy tín và trách nhiệm đi kèm giá cước phải chăng.

Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0787 306 777

Nhận chở hàng Dương Nguyễn

Là đơn vị cung cấp dịch vụ chở hàng khu vực Đồng Hới, Quảng Bình, Lệ Thủy,… sử dụng dòng xe tải hạng nhẹ 4 khối. Dương Nguyễn nhận chở hàng hóa các loại, như bàn ghế, tủ lạnh, tivi, máy giặt, chuyển nhà, chuyển trọ, văn phòng. Với mức giá hợp lý và đảm bảo an toàn, nguyên vẹn.

taxi-tai-cho-hang-duong-nguyen-quangbinhtoplist
Nhận chở hàng Dương Nguyễn

Ngoài ra, Dương Nguyễn còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải có tài xế, phục vụ chở hàng theo hợp đồng tuần, tháng. Vận chuyển hàng đi các tỉnh lân cận, hỗ trợ giao hàng tận nơi. Nếu chưa tìm được dịch vụ taxi tải Quảng Bình, hãy liên hệ với Dương Nguyễn để được hỗ trợ nhé!

Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0325 773 998

Xe tải chở hàng Huấn Quang

Nói đến dịch vụ nhận chở hàng Quảng Bình, nhiều người biết tới Huấn Quang chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa nội tỉnh. Đây là đơn vị nhận được nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng, là địa chỉ quen thuộc của nhiều người khi muốn chuyển nhà, chuyển trọ,…

taxi-tai-cho-hang-huan-quang-quangbinhtoplist
Huấn Quang nhận chở hàng bằng xe tải

Ngoài vận chuyển hàng trong tỉnh, Huấn Quang cũng nhận chuyển hàng hóa đi các tỉnh lân cận với mức giá hợp lý. Sẵn sàng bốc vác, sắp xếp hàng hóa, giằng cột và che đậy cẩn thận. Vì vậy luôn đảm bảo an toàn và không gây hư hại hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0869 213 124

Chở hàng Thanh Hậu

Dịch vụ taxi tải Quảng Bình uy tín và chất lượng tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là Thanh Hậu. Đây là đơn vị nổi tiếng về dịch vụ dọn nhà, chuyển trọ, văn phòng trong và ngoại tỉnh. Luôn có mặt kịp thời và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất kể ngày đêm, mưa nắng.

taxi-tai-cho-hang-thanh-hau-quangbinhtoplist
Nhận chở hàng Thanh Hậu

Lý do tại sao bạn nên chọn Vận tải chở hàng Thanh Hậu?

  • Nhận vận chuyển mọi loại hàng hóa phù hợp
  • Hỗ trợ chuyển nhà, chuyển trọ, văn phòng, công ty
  • Có đội khuân vác, bưng bê nhiệt tình
  • Tài xế thân thiện, vui vẻ và tận tâm
  • Giao hàng tận nơi
  • Giá cả phải chăng

Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0911 341 981
Địa chỉ: 45 Trần Quý Cáp, Đồng Phú, Đồng Hới, Quảng Bình

Vận tải Hoàng Văn Hòa

Vận tải Hoàng Văn Hòa được biết đến là dịch vụ chở hàng giá rẻ tại Quảng Bình. Chuyên chở hàng nội tỉnh và đi các tỉnh thành lân cận, đồng thời nhận bo hàng ngày đêm. Được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

taxi-tai-cho-hang-hoang-van-hoa-quangbinhtoplist
Vận tải Hoàng Văn Hòa

Ngoài ra, đơn vị này còn nhận tháo lắp điều hòa, tivi, bình nóng lạnh, nhận tháo lắp tủ giường cho khách hàng có yêu cầu. Nhận bưng bê bốc vác trọn gói, giả cả phải chăng, hỗ trợ sinh viên chuyển trọ giá rẻ. Cam kết bồi thường thiệt hại do hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển.

Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0917 937 373

Dịch vụ vận tải Đăng Khoa

Đăng Khoa cung cấp dịch vụ taxi tải Quảng Bình, chuyên nhận chở hàng bằng xe tải hạng nhẹ. Nhận vận chuyển tủ giường, bàn ghế, tủ lạnh,… chuyển đồ đạc, chuyển nhà, chuyển trọ trên địa bàn. Nhận tháo lắp các loại thiết bị điện tử, máy điều hòa, giường tủ giá rẻ.

taxi-tai-cho-hang-dang-khoa-quangbinhtoplist
Dịch vụ vận tải Đăng Khoa

Đăng khoa có nhiều loại xe tải tải từ 500kg đến 5 tấn, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Đồng thời, cho thuê xe theo hợp đồng, theo tuyến, vận chuyển ngoại tỉnh. Với dịch vụ chu đáo, tận tâm, Đăng Khoa sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0943 698 270

Dịch vụ chở hàng Long Hường

Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dọn nhà và vận chuyển hàng hóa, vật dụng, đồ đạc tại Quảng Bình. Long Hường được nhiều khách hàng biết đến và thường xuyên lựa chọn mỗi khi có nhu cầu. Long Hường với dòng xe tải đời mới, thùng xe kín giúp đảm bảo hàng hóa luôn an toàn.

taxi-tai-cho-hang-long-huong-quangbinhtoplist
Nhận chở hàng bằng xe tải Long Hường

Đến với Long Hường bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ, đơn vị cam kết bồi thường 100% nếu làm mất hàng hoặc hư hỏng do vận chuyển. Tài xế, nhân viên là người trung thực, nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ bốc vác, sắp xếp cẩn thận.

Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0776.190.596

Xe tải chở hàng Quảng Bình

Cuối cùng trong danh này là đơn vị Xe tải chở hàng quảng Bình, chuyên nhận vận chuyển hàng hóa nội tỉnh, ngoại tỉnh chuyên nghiệp giá rẻ. Đơn vị hỗ trợ chuyển nhà, chuyển trọ, cửa hàng, văn phòng, công ty,… Đặc biệt xe có thể vào tận nơi trong hẻm và ngóc ngách nhỏ.

taxi-tai-cho-hang-quang-binh-quangbinhtoplist
Dịch vụ chở hàng Quảng Bình

Ngoài ra, đơn vị này có đội nguyên bưng bê, bốc vác chuyên nghiệp, sẽ giúp khách hàng dọn hàng hóa một cách nhanh chóng và an toàn. Xe tải chở hàng Quảng Bình nhận vận chuyển mọi loại hàng hóa, to nhỏ, cho đến cồng kềnh với mức giá phù hợp nhất. Cam kết bồi thường nếu xảy ra hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển.

Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0846 857 333

Trên đây là những đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải Quảng Bình uy tín, nhanh chóng và có trách nhiệm, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Quangbinhtoplist hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm dịch vụ chở hàng uy tín.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 036 472 4776

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *