8 đơn vị thông cống nghẹt Quảng Bình chuyên nghiệp, kịp thời

Đã bao giờ bạn gặp phải trường hợp bị tắc bồn cầu, tắc chậu rửa bát, tắc nghẹt hệ thống thoát nước thải nhà tắm,… Bạn cảm thấy bất lực khi không tài nào có thể xử lý dứt điểm được. Nếu cần sự hỗ trợ từ dịch vụ thông cống nghẹt Quảng Bình, hãy cùng Quangbinhtoplist tham khảo những đơn vị uy tín, luôn có mặt kịp thời dưới đây.

Số điện thoại dịch vụ tại Quảng Bình

Nhật Quang0867 937 773
Đại Phát0961 177 1790969 757 086
Minh Ngọc0943 731 333
Hòa Huệ0905.548.469
Minh Đức0988 789 109
Q&T0902 222 0960789 015 555
Thăng Long09045 51 1170979 445 555
Hút Hầm Cầu Quảng Bình0867 431 000

Nhật Quang – Thông cống nghẹt

Đơn vị thông cống nghẹt Quảng Bình đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là công ty Nhật Quang. Đây là đơn vị có thâm niên và giàu kinh nghiệm khi xử lý thông tắc cống nhà ở, cơ quan, xí nghiệp,… trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

thong-cong-nghet-nhat-quang-quangbinhtoplist
Nhật Quang chuyên thông cống nghẹt

Khi bạn liên hệ, Nhật Quang sẽ cử đội ngũ nhân viên tiếp cận nhà bạn một cách nhanh chóng. Với sự chuyên nghiệp, từng thực hiện hàng ngàn trường hợp tắc nghẹt, nhân viên của Nhật Quang sẽ tiến hành xử lý một cách nhanh nhất và đảm bảo vệ sinh nhất cho bạn.

Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0867 937 773
Địa chỉ: Đường Lê Lai, Xã Lộc Ninh, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình

Đại Phát – Sửa chữa ống thoát nước

Đại Phát cũng là cái tên được khá nhiều người biết đến khi nói về dịch vụ thông cống nghẹt tại Đồng Hới và các địa bàn lân cận. Ngoài ra, Đại Phát cũng là đơn vị hút hầm cầu giá rẻ, dịch vụ chu đáo, tận tâm được nhiều khách hàng lựa chọn.

thong-cong-nghet-dai-phat-quangbinhtoplist
Đại Phát – Sửa chữa ống thoát nước

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, khi tiếp nhận thông tin yêu cầu từ phía khách hàng. Đại Phát tức tốc có mặt tại hiện trường để khảo sát và đưa ra phương án xử lý. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, mọi vấn đề về tắc nghẹt cống thoát nước sẽ được xử lý triệt để.

Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0961 177 1790969 757 086
ĐC1: P. Quảng Thọ, Tx. Ba Đồn, Quảng Bình
ĐC2: Trung Hoá, Minh Hóa, Quảng Bình
ĐC3: Quảng Hưng, Quảng Trạch, Quảng Bình

Minh Ngọc – Dịch vụ thông ống thoát nước

Dịch vụ thông cống nghẹt Quảng Bình hiện nay được nhiều đơn vị cung cấp, trong số đó Minh Ngọc là cái tên được nhiều người đánh giá cao. Đặt khách hàng lên trên hết, Minh Ngọc cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất, nhanh nhất đi kèm chi phí hợp lý nhất.

thong-cong-nghet-minh-ngoc-quangbinhtoplist
Dịch vụ thông tắc ống nước Minh Ngọc

Đến với Minh Ngọc, bạn có thể được phục vụ bất kể ngày đêm, bất kể thời tiết. Đơn vị này với đội ngũ nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, Minh Ngọc còn nhận nạo vét hố ga, hút hầm cầu, lắp đặt hệ thống thoát nước,…

Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0943 731 333
Địa chỉ: 18 Hàm Nghi, Đồng Hới, Quảng Bình

Hòa Huệ – Thông tắc bồn cầu

Hòa Huệ là địa chỉ được nhiều khách hàng tìm đến khi bị tắc ống dẫn thoát nước trong nhà, Hòa Huệ đã xử lý hàng ngàn trường hợp qua đó luôn nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ phía người dùng.

thong-cong-nghet-hoa-hue-quangbinhtoplist
Hòa Huệ thông tắc bồn cầu

Đến với Hòa Huệ, bạn sẽ được phục vụ một cách chu đáo, nhân viên nhiệt tình, thái độ làm việc vui vẻ. Ngoài ra, quy trình thực hiện của Hòa Huệ rất vệ sinh, không vương vãi chất bẩn ra bên ngoài. Thiết bị, máy móc hiện đại giúp xử lý triệt để mọi sự cố một cách nhanh chóng.

Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0905.548.469
Địa chỉ: Tổ dân phố 10, Nam Lý, Đồng Hới, Quảng Bình

Minh Đức – Sửa chữa nhà vệ sinh

Thông cống nghẹt Quảng Bình là một trong những dịch vụ được công ty Minh Đức cung cấp. Đơn vị này còn được biết đến với nhiều dịch vụ khác như hút hầm cầu, xây hố ga, lắp đặt thiết bị rửa chén,… tại các huyện thị trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

thong-cong-nghet-minh-duc-quangbinhtoplist
Minh Đức – Sửa chữa ống thoát nước

Việc tắc bồn cầu, tắc đường ống thoát nước là vấn đề nhức nhối với nhiều người. Hiểu được điều đó, Minh Đức sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu 24/7, với thiết bị, con người chuyên nghiệp giúp khách hàng xử lý triệt để.

Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0988 789 109
ĐC 1: Ngã Ba Sân Bay Đồng Hới, Thôn 6, Lộc Ninh, TP Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
ĐC 2: Thôn Minh Lợi, Phường Quảng Thọ, Thị Xã Ba Đồn, Quảng Bình.
ĐC 3: Tiểu khu 10, Thị trấn Hoàn Lão, Huyện Bố Trạch, Quảng Bình.

Q&T – Dịch vụ thông cống nghẹt

Công ty Q&T là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý chất thải, thông cống nghẹt tại Quảng Bình. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về vấn đề tắc cống, tắc đường ống thoát nước thải trong nhà, với mức giá phải chăng, phụ kiện lắp đặt thay thế chính hãng.

thong-cong-nghet-qt-quangbinhtoplist
Q&T dịch vụ thông cống nghẹt

Lý do bạn nên chọn Q&T để xử lý thông cống nghẹt:

  • Tiếp nhận thông tin 24/24
  • Có mặt trong thời gian nhanh nhất
  • Nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm
  • Quy trình xử lý gọn gàng, nhanh chóng
  • Giá cả phải chăng

Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0902 222 0960789 015 555
Địa chỉ: Số 32 Đường Mẹ Suốt, phường Hải Đình, Đồng Hới, Quảng Bình

Thăng Long – Xử lý tắc ống nước thải

Một cái tên tiếp theo mà bạn có thể tìm kiếm sự trợ giúp khi gặp sự cố tắc đường ống thoát nước trong nhà là công ty Thăng Long. Đây là đơn vị chuyên xử lý các vấn đề liên quan đến thông tắc cống, sửa chữa hệ thống thoát nước, vệ sinh chất thải,…

thong-cong-nghet-thang-long-quangbinhtoplist
Thăng Long chuyên xử lý tắc ống thoát nước

Thăng Long có đầy đủ trang thiết bị, máy móc cùng nhân lực để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Dù bạn ở Đồng Hới, Ba Đồn, hay bất cứ nơi đâu tại Quảng Bình, Thăng Long luôn sẵn sàng phục vụ.

Thông tin liên hệ
Điện thoại: 09045 51 1170979 445 555
ĐC1: 160B Đào Duy Từ, Phường Quảng Thuận, Thị Xã Ba Đồn, Quảng Bình
ĐC2: Thôn Thuận Hòa, Xã Thuận Đức, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình
ĐC3: Thôn Mỹ Hà, Xã Mỹ Thủy, Huyện Lệ Thuỷ, Quảng Bình

Hút Hầm Cầu Quảng Bình

Ngoài là đơn vị chuyên hút hầm cầu tại Quảng Bình uy tín, giá rẻ, ngoài ra Hút Hầm Cầu Quảng Bình còn cung cấp dịch vụ sửa chữa hệ thống thoát nước, khắc phục thông nghẹt bồn cầu, chậu rửa bát,… Được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

thong-cong-nghet-quangbinhtoplist
Xử lý thông cống nghẹt bồn cầu

Khi liên hệ với đơn vị này, bạn sẽ được tiếp nhận và có mặt kịp thời bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Từng thực hiện xử lý hàng trăm trường hợp tắc nghẹt, Hút Hầm Cầu Quảng Bình sẽ giải quyết mọi khó khăn của bạn một cách nhanh chóng.

Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0867 431 000
Địa chỉ: 59 Phong Nha, Nam Lý, Đồng Hới, Quảng Bình

Trên đây là những đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt Quảng Bình chuyên nghiệp, luôn có mặt kịp thời. Có quy trình làm việc bài bản và khoa học giải quyết mọi khó khăn mà khách hàng mắc phải. Hy vọng rằng, những thông tin ở trên sẽ giúp bạn chủ động liên hệ để được hỗ trợ kịp thời.

Xem thêm:

5/5 - (3 bình chọn)
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 036 472 4776

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *