10 đơn vị chuyển phát nhanh Quảng Bình uy tín, giao hàng nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh hiện nay khá phát triển, do nhu cầu thị trường ngày càng lớn. Quảng Bình cũng không nằm ngoài cuộc, khi có rất nhiều đơn vị khai thác trong lĩnh vực này. Qua đây, Quangbinhtoplist giới thiệu 10 đơn vị chuyển phát nhanh Quảng Bình chất lượng và uy tín sau.

Viettel Post

Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Quảng Bình nổi tiếng là Viettel Post. Sở hữu hệ thống bưu cục dày đặc, phủ sóng trên 63 tỉnh thành trong cả nước và các tuyến quốc tế như Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản,… Đáp ứng nhu cầu chuyển phát nhanh trong và ngoài nước của khách hàng.

chuyen-phat-nhanh-viettel-post-quangbinhtoplist

Viettel Post áp dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến trong vận hành và quản lý dịch vụ. Giúp khách hàng dễ dàng theo dõi thông tin đơn hàng bằng cách truy vấn vào trang web Viettel Post. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo sẽ giúp khách hàng giao nhận nhanh chóng.

Thông tin liên hệ
Viettel Post Thành phố Đồng Hới: 02326250251
Viettel Post huyện Lệ Thủy: 02326297999
Viettel Post huyện Minh Hóa: 02326270999
Viettel Post huyện Quảng Ninh: 02326525999
Viettel Post huyện Quảng Trạch: 02326520777
Viettel Post huyện Tuyên Hóa: 02326520888
Viettel Post thị xã Ba Đồn: 02326520666

Bưu điện Quảng Bình – VNPost

Bưu điện Quảng Bình là một trong những đơn vị lão làng hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ bưu chính và viễn thông cho cộng đồng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, VNPost luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

chuyen-phat-nhanh-vnpost-quangbinhtoplist

VNPost cung cấp đa dạng các loại hình chuyển phát nhanh khác nhau, như:

 • Dịch vụ bưu chính
 • Dịch vụ logistic
 • Xuất nhập khẩu vật tư
 • Và nhiều dịch vụ khác,…

Qua đó, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng trong dịch vụ chuyển phát nhanh tại Việt Nam và Quảng Bình nói riêng. Với Bưu điện Quảng Bình, bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ mà đơn vị này cung cấp, đảm bảo quá trình giao nhận diễn ra nhanh chóng.

Thông tin liên hệ
01 Trần Hưng Đạo, Đồng Phú, Đồng Hới
Tiểu khu 11 Thị trấn Hoàn Lão, Bố Trạch
Khu phố 1, Phường Ba Đồn, Ba Đồn
Tiểu khu 1, Thị trấn Đồng Lê, Tuyên Hóa
Tổ dân phố 7, Thị trấn Quy Đạt, Minh Hóa
Tổ dân phố Bình Minh, Quán Hàu, Quảng Ninh
Tổ dân phố Thượng Giang, Kiến Giang, Lệ Thủy
Điện thoại: 0232 3841 233

Giao Hàng Tiết Kiệm

Giao Hàng Tiết Kiệm là đơn vị chuyển phát nhanh đã trở nên quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là những người mua và người bán online. Đúng như tên gọi, đơn vị này mang đến dịch vụ tối ưu về chi phí, vì vậy đây là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

chuyen-phat-nhanh-ghtk-quangbinhtoplist

Điểm mạnh của Giao Hàng Tiết Kiệm là tối ưu chi phí, tiện lợi và linh hoạt trong phương thức hoạt động. Hơn nữa, đơn vị này còn miễn phí thu tiền hộ cho các đơn giao hàng và thu hộ tiền trực tiếp, qua đó mang đến sự tiện lợi cho nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ
56 Nguyễn Văn Trỗi, Phường Hải Đình, Đồng Hới, Quảng Bình
176 đường Chu Văn An, Thị xã Ba Đồn, Quảng Bình
Tiểu khu 3 thị trấn Đồng Lê, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình
Thôn 8, xã Trung Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình
Thôn 1 Thạnh Mỹ, xã Thanh Thủy, Lệ Thủy, Quảng Bình
Điện thoại: 02326 277 572

Giao Hàng Nhanh

Giao Hàng Nhanh là cái tên tiếp theo khi nói đến dịch vụ chuyển phát nhanh Quang Bình uy tín. Sở hữu mạng lưới tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc, là đối tác với các sàn thương mại điện tử hàng đầu như Lazada, Shopee, Juno, Sendo,… Giúp vận chuyển mọi loại hàng hóa đến mọi địa điểm trên khắp cả nước.

chuyen-phat-nhanh-giao-hang-nhanh-quangbinhtoplist

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trách nhiệm, Giao Hàng Nhanh hàng ngày đảm bảo vận chuyển hơn 250.000 đơn hàng trên toàn quốc. Đồng thời, không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng và sự tin tưởng trong mọi giao nhận.

Thông tin liên hệ
113 Lê Lợi, Phường Hải Đình, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình
125 Hùng Vương, Thị Trấn Hoàn Lão, Bố Trạch, Quảng Bình
227 Hùng Vương, Thị Trấn Kiến Giang, Lệ Thủy, Quảng Bình
129 Võ Nguyên Giáp, Thị Trấn Quy Đạt, Minh Hóa, Quảng Bình
365 Quang Trung, Ba Đồn, Thị xã Ba Đồn, Quảng Bình
Điện thoại: 1900 636677

J&T Express

Mặc dù J&T Express được coi là “tân binh” trong ngành vận chuyển hàng hóa, nhưng không hề lép vế trong việc cung cấp dịch vụ chất lượng và uy tín tại Quảng Bình. Đơn vị này sở hữu mạng lưới rộng khắp để hỗ trợ vận chuyển hàng hóa trên khắp Việt Nam với mức giá cực kỳ cạnh tranh.

chuyen-phat-nhanh-jt-quangbinhtoplist

Không chỉ vậy, J&T Express còn cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Sử dụng công nghệ thông tin hiện đại nhất để giúp khách hàng dễ dàng tra cứu. Với sự trẻ trung và năng động, J&T Express xứng đáng là bạn đồng hành, giúp bạn kinh doanh online một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ
301 Lý Thái Tổ, Đồng Sơn, Đồng Hới, Quảng Bình
336 Lý Thường Kiệt, Đồng Hới, Quảng Bình
89 Lê Lợi, Thành Phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình
46 Tố Hữu, phường Nam Lý, Đồng Hới, Quảng Bình
Thị Trấn Quán Hàu, Quảng Ninh, Quảng Bình
Xã Trung Trach, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình
Xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình
Xã Gia Ninh, Huyện Quảng Ninh, Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 19001088

Nhất Tín Logistics

Khi nhắc đến chuyển phát nhanh tại Quảng Bình, Nhất Tín Logistics là cái tên không thể bỏ qua. Luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu và cam kết không để bạn phải lo lắng về bất kỳ khía cạnh nào của vận chuyển và giao nhận hàng hóa.

Công ty này còn mở rộng nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh, bao gồm:

 • Chuyển phát thư báo
 • Bưu phẩm, bưu kiện
 • Vận chuyển hàng hóa,…

Nhất Tín Logistics có đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm sẵn sàng giúp bạn giải quyết mọi vấn đề có thể phát sinh, đảm bảo cho bạn sự yên tâm khi gửi hàng của mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 252 Lý Thường Kiệt, Phường Hải Thành, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0232 3816 688

PCS Post

PCS Post không chỉ là đơn vị chuyển phát nhanh Quảng Bình, mà còn có mặt trên 63 tỉnh thành trên khắp cả nước. Điều đặc biệt về PCS Post là sự kết hợp giữa chất lượng dịch vụ và giá cả cạnh tranh. Đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo khiến nhiều khách hàng rất hài lòng.

chuyen-phat-nhanh-pcs-quangbinhtoplist

Khi bạn lựa chọn PCS Post, mọi vấn đề liên quan đến vận chuyển, giao hàng trong nước đều được giải quyết nhanh chóng và chuyên nghiệp. Công ty này cam kết cung cấp những giải pháp vận chuyển tối ưu nhằm giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Thông tin liên hệ
Điện thoại: 1900 599838

Chuyển phát nhanh DHL

DHL không chỉ nằm trong top đầu của các dịch vụ chuyển phát nhanh tại Quảng Bình, mà còn là một trong những công ty hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa. DHL luôn đặt mục tiêu hướng về tương lai và tạo sự khác biệt trong cách phục vụ khách hàng.

chuyen-phat-nhanh-dhl-quangbinhtoplist

Hoạt động tại hơn 220 quốc gia, DHL đưa ra nhiều giải pháp vận chuyển linh hoạt, phù hợp với từng ngành hàng riêng biệt. Đặc biệt, DHL chú trọng vào bảo vệ môi trường và hỗ trợ các dự án giảm thiểu khí nhà kính. Đồng thời tối ưu hóa tuyến đường thương mại và các phương thức vận chuyển để giảm thiểu tác động đến môi trường, tiết kiệm thời gian và chi phí của bạn.

Thông tin liên hệ
Điện thoại: 1800 1530

TNT Express

Cái tên tiếp theo không thể không nhắc tới trong danh sách các đơn vị chuyển phát nhanh uy tín tại Quảng Bình. TNT Express là một sự lựa chọn đáng tin cậy khi bạn cần giao nhận hàng hóa. Dù là hàng hóa nặng hoặc tài liệu, TNT Express cam kết bảo quản và giao nhận đúng giờ một cách tận tâm.

chuyen-phat-nhanh-tnt-quangbinhtoplist

Không chỉ đảm bảo giao hàng dễ dàng mà còn cung cấp khả năng theo dõi và kiểm soát đơn hàng tiện lợi. Giá cả của dịch vụ cũng rất hợp lý. Đội ngũ nhân viên thân thiện luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Thông tin liên hệ
Điện thoại: 1900 8984

Hưng Long Transport Travel ISC

Hưng Long Transport là cái tên cuối cùng trong danh này, đây là đơn vị vận tải nổi tiếng tại Quảng Bình. Khai thác tuyến Hà Nội – Quảng Bình và ngược lại, đồng thời còn là đơn vị chuyển phát nhanh từ Quảng Bình đi Hà Nội và ngược lại. Được nhiều người lựa chọn vì giá cước phải chăng, nhận hàng nhanh chóng.

chuyen-phat-nhanh-hung-long-quangbinhtoplist

Ưu điểm nổi bật của Hưng Long Transport:

 • Minh bạch về giá cước từng lô hàng
 • Xác nhận thông tin người gửi và người nhận rõ ràng
 • Lưu trữ thông tin hàng hóa giao nhận
 • Chủ động liên hệ người nhận khi có hàng
 • Dịch vụ vận chuyển tận nhà theo yêu cầu

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 04 Xuân Diệu, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0232 3 889 889, 0232 3 779 779

Trên đây là 10 đơn vị cung cấp dịch chuyển phát nhanh Quảng Bình uy tín và chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Quangbinhtoplist hy vọng qua bài viết này, sẽ giúp bạn có nhiều thông tin hữu ích và lựa chọn đơn vị phù hợp theo những tiêu chí của mình.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 036 472 4776

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *