Top 10 văn phòng công chứng Quảng Bình uy tín nhất

Hiện nay, trên địa bàn Quảng Bình có nhiều dịch vụ công chứng. Bảo gồm cả tổ chức Nhà nước lẫn các đơn vị tư nhân. Nhằm cung cấp thông tin và giúp bạn có lựa chọn tốt nhất. Quangbinhtoplist xin chia sẻ những văn phòng công chứng Quảng Bình uy tín và chất lượng sau đây.

Phòng công chứng số 1 tỉnh Quảng Bình

Cái tên đầu tiên khi nói đến văn phòng công chứng Quảng Bình uy tín phải kể đến Phòng công chứng số 1 tỉnh Quảng Bình. Đây là phòng công chứng của Nhà nước đã đi vào hoạt động từ năm 1998, là một trong những tổ chức hành nghề công chứng đầu tiên tại Quảng Bình.

Phong-cong-chung-so-1-quangbinhtoplist

Với đội ngũ công chứng viên đều tốt nghiệp đại học chính quy, am hiểu hiến pháp, năng động và có chuyên môn cao. Các giao dịch được thực hiện một cách chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao. Chính vì vậy, đây là địa chỉ mang đến dịch vụ chất lượng, an toàn được nhiều người lựa chọn.

Phòng công chứng số 1 cung cấp đa dạng các dịch vụ như công chứng giấy tờ, sao y, công chứng hợp đồng, công chứng bản vẽ, công chứng chứng từ và nhiều dịch vụ khác. Phòng công chứng số 1 hoạt động trong khung giờ hành chính từ thứ 2 đến sáng thứ 7, từ 8h00 đến 17h000.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 07 Quang Trung, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0232 3822 534

Văn phòng công chứng Trần Trọng Kiệm

Là đơn vị hành nghề công chứng tại Quảng Bình hoạt động từ năm 2015. Là một trong những văn phòng công chứng Quảng Bình được nhiều khách hàng đánh giá cao về dịch vụ. Văn phòng công chứng Trần Trọng Kiệm có chức năng thực hiện công chức các loại hợp đồng dân sự, kinh tế, thương mại, di chúc,…

Van-phong-cong-chung-tran-trong-kiem-quangbinhtoplist

Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp dịch vụ công chứng khác như:

 • Văn bản chia quyền sử dụng đất
 • Văn bản phân chia tài sản trong hôn nhân
 • Hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền
 • Di chúc, văn bản khai nhận thừa kế
 • Văn bản phân chia thừa kế, từ chối nhận thừa kế
 • Và các hợp đồng, văn bản khác…

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm làm công tác pháp luật trong cơ quan Nhà nước và các tổ chức công chứng uy tín. Toàn thể cán bộ nhân viên tại Văn phòng công chứng Trần Trọng Kiệm không ngừng nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Đồng thời cập nhật luật pháp hiện hành, mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 119 Lý Thường Kiệt, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0828 097 668

Văn phòng công chứng Nguyễn Thanh Xuân

Văn phòng công chứng Nguyễn Thanh Xuân tiền thân là Văn phòng công chứng Trần Văn Lê. Được đổi tên vào ngày 01/4/2021 theo Giấy phép hoạt động cấp lại lần một số 10/TP-ĐKHĐ-CC của Sở Tư pháp. Là địa chỉ công chứng uy tín tại Quảng Bình được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Van-phong-cong-chung-nguyen-thanh-xuan-quangbinhtoplist

Đơn vị cung cấp các dịch vụ công chứng đa dạng, bao gồm: Công chứng hợp đồng, công chứng bản sao, công chứng chứng thực, công chứng quyền sử dụng đất,… Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục công chứng. Đảm bảo mang đến sự thuận tiện, chính xác và tiết kiệm thời gian.

Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Văn phòng công chứng Nguyễn Thanh Xuân luôn đảm bảo tính chính xác và bảo mật trong quá trình xử lý các văn bản. Bảng giá được niêm yết rõ ràng và minh bạch. Giúp khách hàng tin tưởng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ với chi phí hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 142 Phạm Văn Đồng, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 081 546 9899
Fanpage: /Văn phòng công chứng Nguyễn Thanh Xuân

Văn phòng công chứng Hải Vượng

Văn phòng công chứng Quảng Bình chất lượng tiếp theo có địa chỉ tại số 324 Trần Hưng Đạo, Đồng Hới. Đơn vị hoạt động luôn tuân thủ đúng hiến pháp, pháp luật. Đồng thời tôn trọng đạo đức nghề nghiệp một cách chuẩn mực. Văn phòng công chứng Hải Vượng được nhiều người lựa chọn để xử lý các văn bản pháp lý.

Van-phong-cong-chung-hai-vuong-quangbinhtoplist

Các dịch vụ tại Văn phòng công chứng Hải Vượng:

 • Công chứng giấy tờ tùy thân (CCCD, hộ chiếu, bằng lái xe,…)
 • Công chứng hợp đồng
 • Công chức di chúc, thừa kế
 • Công chứng bản dịch
 • Chứng thực chữ ký, bản sao,…

Với đội ngũ công chứng viên có chuyên môn và tận tâm với nghề. Đồng thời không ngừng trau dồi kỹ năng và cập nhật luật pháp. Văn phòng công chứng Hải Vượng hứa hẹn sẽ là địa chỉ công chứng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 324 Trần Hưng Đạo, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0232 3822 930
Fanpage: /Văn Phòng Công Chứng Hải Vượng

Văn phòng công chứng Bùi Thị Thu Hằng

Tạm rời xa thành phố Đồng Hới, chúng ta đến với một văn phòng công chứng khá uy tín tại Bố Trạch đó chính là Văn phòng công chứng Bùi Thị Thu Hằng. Tuân thủ hiến pháp, pháp luật, tôn trọng đạo đức nghề nghiệp. Xây dựng uy tín, dịch vụ chất lượng, giá cả phải chăng là những ưu điểm nổi bật có ở văn phòng công chứng này.

Van-phong-cong-chung-bui-thi-thu-hang-quangbinhtoplist

Ngoài việc đảm bảo công chứng hợp đồng mua bán, sang nhượng, tặng cho tài sản nhà đất nhanh chóng và chính xác. Văn Phòng Công Chứng Bùi Thị Thu Hằng còn nhận công chứng các loại giấy tờ như: Giấy ủy quyền, di chúc, văn bản nhận giữ và thực hiện việc nhận giữ di chúc, văn bản thỏa thuận phân chia tài sản,…

Đồng thời cam kết mang đến sự thuận tiện và phòng ngừa rủi ro trong các giao dịch dân sự, giao dịch thương mại. Chính vì vậy, đây luôn được đánh giá là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công chứng. Nếu bạn đang ở Bố Trạch và muốn công chứng, thì đây là địa chỉ thích hợp dành cho bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 3 Lê Duẩn, Trung Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình
Điện thoại: 091 186 38 38
Fanpage: /Văn Phòng Công chứng Bùi Thị Thu Hằng

Văn phòng công chứng Nhất Tín

Là một trong những văn phòng công chứng uy tín tại Quảng Bình, Văn phòng công chứng Nhất Tín là điểm đến yên tâm của nhiều khách hàng, đặc biệt người dân thị xã Ba Đồn. Đơn vị này cam kết giải quyết mọi giấy tờ một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn tuyệt đối khi giao dịch.

Van-phong-cong-chung-nhat-tin-quangbinhtoplist

Các dịch vụ tại Văn phòng công chứng Nhất Tín:

 • Hợp đồng bảo lãnh, thế chấp
 • Hợp đồng góp vốn
 • Hợp đồng thuê, mượn nhà, đất
 • Hợp đồng chuyển quyền sử dụng đất
 • Hợp đồng mua bán nhà, đất và các tài sản khác,…

Ngoài ra, Văn phòng công chứng Nhất Tín còn được biết là đơn vị hợp tác với nhiều tổ chức tín dụng Ngân hàng, Quỹ tín dụng, Văn phòng Luật sư,… Chính vì vậy, khi lựa chọn Nhất Tín để công chứng, bạn sẽ được hỗ trợ một cách tối đa. Qua đó, mang đến dịch vụ toàn diện và hiệu quả cho mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 121 Chu Văn An, Ba Đồn, Quảng Bình
Điện thoại: 0913 543 395
Fanpage: /Văn Phòng Công Chứng Nhất Tín, tỉnh Quảng Bình

Văn phòng công chứng Kiến Giang

Một đại diện đến từ huyện Quảng Ninh xứng đáng góp mặt trong danh sách văn phòng công chứng Quảng Bình uy tín là Văn phòng Kiến Giang. Nổi bật với vị trí thuận lợi, không gian rộng rãi và trang thiết bị hiện đại. Văn phòng công chứng Kiến Giang sẽ giúp khách hàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ công chứng thuận tiện.

Van-phong-cong-chung-kien-giang-quangbinhtoplist

Đơn vị cung cấp đa dạng các dịch vụ như công chứng giấy tờ, sao y, công chứng hợp đồng, bản vẽ, công chứng chứng từ văn bản và nhiều dịch vụ khác. Được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Đảm bảo mọi giao dịch đều theo quy định pháp luật và tuyệt đối an toàn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 15 Quang Trung, Quán Hàu, Quảng Ninh, Quảng Bình
Điện thoại: 0947 688 8830934 993 639

Văn phòng công chứng Lê Ngọc Lệ

Nếu bạn đang ở huyện Lệ Thủy, thì Văn phòng công chứng Lê Ngọc Lệ là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Được biết đến với đội ngũ nhân viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm, Văn phòng công chứng Lê Ngọc Lệ tư vấn mọi thủ tục liên quan đến công chứng một cách chính xác, hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Van-phong-cong-chung-le-ngoc-le-quangbinhtoplist

Văn phòng công chứng Lê Ngọc Lệ có thẩm quyền thực hiện các công việc công chứng sau:

 • Nhận công chứng hợp đồng kinh tế
 • Công chứng chuyển nhượng thẻ đỏ, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
 • Nhận công chứng hợp đồng mua bán đất
 • Công chứng giấy tờ tùy thân
 • Công chứng độc thân,…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 35 Trần Hưng Đạo, Kiến Giang, Lệ Thủy, Quảng Bình
Điện thoại: 098 230 10 53
Fanpage: /Văn Phòng Công Chứng LÊ NGỌC LỆ

Trên đây là những văn phòng công chứng Quảng Bình uy tín, có dịch vụ hiệu quả và nhanh chóng. Nhận được sự đánh giá cao từ chuyên gia và khách hàng trong hoạt động công chứng, chứng thực. Quangbinhtoplist hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất với nhu cầu của mình.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 036 472 4776

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *