Top 5+ đại lý ô tô 3S ở Quảng Bình có dịch vụ chất lượng

Đại lý 3S phải đảm bảo tiêu chí gồm showroom trưng bày, dịch vụ sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng. Hiện Quảng Bình có khá nhiều đại lý ô tô đạt chuẩn 3S, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Qua đây, Quangbinhtoplist xin giới thiệu đến bạn những đại lý ô tô 3S ở Quảng Bình có dịch vụ tốt và chu đáo sau.

Mitsubishi Kim Liên Quảng Bình

Nói đến đại lý ô tô 3S ở Quảng Bình có dịch vụ chất lượng phải kể đến Mitsubishi Kim Liên Quảng Bình. Lấy khách hàng làm trung tâm, Mitsubishi Quảng Bình xây dựng quy trình theo tiêu chuẩn của Mitsubishi Motors. Với 4 khu vực chính: showroom, văn phòng làm việc, bảo dưỡng & sửa chữa chung và đồng sơn.

dai-ly-o-to-3s-mitsubishi-quang-binh-quangbinhtoplist
Mitsubishi Kim Liên Quảng Bình

Quy mô đầu tư gần 4 triệu USD, Mitsubishi Quảng Bình đáp ứng đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất. Đi kèm trang thiết hiện hiện đại, quy trình hoạt động, chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn của Mitsubishi Motors toàn cầu. Đồng thời là đơn vị tiên phong sử dụng công nghệ sơn gốc nước đầu tiên tại Quảng Bình.

xuong-dich-vu-mitsubishi-quang-binh-quangbinhtoplist
Xưởng dịch vụ Mitsubishi Kim Liên Quảng Bình

Ngoài ra, Mitsubishi Quảng Bình còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên (KTV) dày dặn kinh nghiệm. Quản đốc sửa chữa chung có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, từng khắc phục và xử lý thành công nhiều lỗi phức tạp. Đặc biệt, dịch vụ đồng sơn tại đây được đánh giá tốt nhất tại Quảng Bình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 253 Quang Trung, Phú Hải, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0932 887 373
Website: mitsubishikimlienquangbinh.com.vn
Fanpage: /Mitsubishi Quảng Bình

Toyota Quảng Bình

Nằm trên trục đường Lý Thường Kiệt, Toyota Quảng Bình được biết đến là thương hiệu uy tín và nổi tiếng lâu đời. Là đại lý ô tô 3S có đầy đủ các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, showroom trưng bày và cung cấp phụ tùng chính hãng. Cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ KTV giàu kinh nghiệm.

dai-ly-o-to-3s-toyota-quang-binh-quangbinhtoplist
Toyota Quảng Bình

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, Toyota Quảng Bình xây dựng quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp. Từ khâu tiếp nhận xe, báo giá, sửa chữa, giao xe được thực hiện khép kín. Đồng thời, không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn thông qua các khóa đào tạo, huấn luyện tay nghề cho đội ngũ KTV.

xuong-dich-vu-toyota-quang-binh-quangbinhtoplist
Xưởng dịch vụ Toyota Quảng Bình

Với mong muốn trở thành địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng. Toyota Quảng Bình luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Thông qua dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, toàn thể cán bộ công nhiên viên luôn sáng tạo và cống hiến hết mình. Đi kèm với mức chi phí tiết kiệm nhất, hậu mãi tận tâm và lâu dài.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 204 Lý Thường Kiệt, Đồng Mỹ, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0232 3849 999
Website: quangbinh.toyota.com.vn
Fanpage: /Toyota Quảng Bình

Quảng Bình Ford

Đại lý ô tô 3S ở Quảng Bình có dịch vụ chất lượng tiếp theo chính là Quảng Bình Ford. Được thành lập từ năm 2019, Ford Quảng Bình đã dần khẳng định được vị thế và tên tuổi của mình trên thị trường. Tại Ford không chỉ là sản phẩm chất lượng mà còn là sự tận tâm và chuyên nghiệp đến từ đội ngũ quản lý và KTV của công ty.

dai-ly-o-to-3s-quang-binh-ford-quangbinhtoplist
Quảng Bình Ford

Những ưu điểm nổi bật có tại Quảng Bình Ford:

 • Đại lý ô tô chuẩn 3S tại Quảng Bình
 • Cơ sở hạ tầng khang trang, tiện nghi
 • Trang thiết bị, máy móc đầy đủ, hiện đại
 • Quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp
 • Đội ngũ KTV giàu kinh nghiệm
 • Chi phí hợp lý, giá cả phải chăng

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 253 Quang Trung, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0818 005 666
Website: quangbinhford.com.vn
Fanpage: /Quảng Bình Ford

Hyundai Quảng Bình

Sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc trên khu đất rộng 2600m2 nằm bên chân cầu Nhật Lệ 2. Hyundai Quảng Bình được xây dựng đồng bộ theo chuẩn đại lý 3S có thiết kế sang trọng và hiện đại. Đáp ứng tốt cho hoạt động kinh doanh và dịch vụ, phục vụ cho khách hàng có nhu cầu trên địa bàn.

dai-ly-o-to-3s-hyundai-quang-binh-quangbinhtoplist
Hyundai Quảng Bình

Xưởng dịch vụ được thiết kế và đồng bộ theo tiêu chuẩn Hyundai, có đầy đủ các phân khu chức năng. Công suất dịch vụ sửa chữa có thể lên tới 30 – 40 lượt xe mỗi ngày đi kèm chất lượng cao nhất. Đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình luôn đáp ứng mọi yêu cầu khó khăn nhất của mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 251 Quang Trung, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0911 123 009
Fanpage: /Hyundai Quảng Bình
Website: hyundaiquangbinh.vn

Mazda Quảng Bình

Là đại lý ô tô có diện tích gần 3.200m2, Mazda Quảng Bình được xây dựng theo tiêu chuẩn của một đại lý 3S. Bao gồm khu trưng bày xe, xưởng dịch vụ và kho phụ tùng chính hãng. Đây là một trong những đại lý ô tô 3S ở Quảng Bình có chất lượng dịch vụ tốt. Nhận được sự đánh giá cao và có nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

dai-ly-o-to-3s-mazda-quang-binh-quangbinhtoplist
Mazda Quảng Bình

Lý do vì sao Mazda Quảng Bình là địa chỉ được nhiều người lựa chọn?

 • Đại lý ô tô chuẩn 3S tại Quảng Bình
 • Cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện nghi
 • Trang thiết bị, máy móc tân tiến
 • Quy trình hoạt động bài bản, khép kín
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
 • Dịch vụ tốt, hậu mãi tận tâm

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 95 Hữu Nghị, Nam Lý, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0938 808 337
Website: mazdaquangbinh.vn
Fanpage: /Mazda Quảng Bình – Quang Trung

Honda ô tô Quảng Bình

Honda ô tô Quảng Bình là đại lý đạt tiêu chuẩn 5S đầu tiên tại Quảng Bình. Được xây dựng trên khuôn viên có diện tích hơn 10.000m2, đảm bảo tuân thủ đại lý 5S. Bao gồm bán hàng, bảo hành – bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng chính hãng, lái xe an toàn và hoạt động xã hội.

dai-ly-o-to-5s-honda-o-to-quang-binh-quangbinhtoplist
Honda Ô tô Quảng Bình

Với ý tưởng đặt khách hàng lên hàng đầu, Honda ô tô Quảng Bình được phát triển theo tiêu chuẩn toàn cầu của Honda. Mọi chi tiết, khu vực và quy trình đều được chăm chút kỹ lưỡng và đầu tư hiện đại. Đồng thời luôn chú trọng đến sự hài lòng của khách hàng thông qua sản phẩm chất lượng, dịch vụ chu đáo và tận tâm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đường 36m, phường Phú Hải, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0232 3900 9000932 46 38 38
Fanpage: /Honda Ôtô Quảng Bình – Đồng Hới
Website: hondaquangbinhauto.com.vn

Nissan Đồng Hới

Nissan Đồng Hới là cái tên tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn về đại lý ô tô 3S ở Quảng Bình có dịch vụ chất lượng. Nissan Đồng Hới nổi bật với thiết kế hiện đại nằm trên trục đường Quang Trung. Chuyên phân phối dòng xe Nissan nhập khẩu nguyên chiếc của liên doanh Nhật Bản và cung cấp phụ tùng chính hãng.

dai-ly-o-to-3s-nissan-dong-hoi-quangbinhtoplist
Nissan Đồng Hới

Nissan Đồng Hới sở hữu nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại đáp ứng tốt cho hoạt động sửa chữa, bảo dưỡng tất cả mọi dòng xe. Đồng thời, có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Sẽ khắc phục và xử lý mọi sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 79A Quang Trung, Phú Hải, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0936 627 373
Fanpage: /Nissan Đồng Hới
Website: nissanquangbinh.vn

VinFast ô tô Phúc Thành

Đối diện với Hyundai Quảng Bình, VinFast ô tô Phúc Thành có vị trí khá đẹp khi tọa lạc ở ngã tư chân cầu Nhật Lệ giao với đường Quang Trung. Đại lý có khuôn viên khá rộng, có đầy đủ phân khu chức năng. Trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại với tổng giá trị lên tới 15 tỷ euro.

dai-ly-o-to-3s-vinfast-o-to-phuc-thanh-quangbinhtoplist
VinFast ô tô Phúc Thành

Với xu thế điện hóa, tương lai ô tô điện sẽ là phương tiện được nhiều người lựa chọn. VinFast đang là một trong những hãng xe tiên phong trong lĩnh vực sản xuất ô tô điện. Với cơ sở hạ tầng đầy đủ, hiện đại và được cập nhật các công nghệ tiên tiến. VinFast ô tô Phúc Thành là địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 237 Quang Trung, Phú Hải, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0232 625 88880857 225 357
Website: vinfastotophucthanh.vn
Fanpage: /VINFAST Quảng Bình

Trên đây là những đại lý ô tô 3S ở Quảng Bình có dịch vụ chất lượng. Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng trên địa bàn. Quangbinhtoplist hy vọng qua bài viết này, sẽ giúp bạn có nhiều thông tin hữu ích. Qua đó tham khảo và lựa chọn đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm:

5/5 - (6 bình chọn)
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 036 472 4776

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *