Top 10+ gara sửa chữa ô tô Quảng Bình uy tín, giao xe nhanh

Hoạt động sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô là điều tất yếu khi sử dụng xe. Đặc biệt khi lượng xe ngày càng nhiều thì nhu cầu này càng tăng lên. Dù vậy để tìm đến một đơn vị sửa chữa thực sự uy tín là khá khó khăn với nhiều người. Qua đây, Quangbinhtoplist xin chia sẻ top 10+ gara sửa chữa ô tô Quảng Bình chuyên nghiệp sau.

Gara ô tô Gia Phát

Gara ô tô Gia Phát là cái tên đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn khi nói về gara sửa chữa ô tô Quảng Bình. Sở hữu đội ngũ thợ giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Gia Phát là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ.

gara-sua-chua-gia-phat-quangbinhtoplist
Gara sửa chữa ô tô Gia Phát Đồng Hới

Tại đây, cơ sở đầu tư đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại, cùng với quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp. Ngoài ra, giá cả tại Gia Phát lại vô cùng cạnh tranh, thời gian sửa chữa nhanh, các xe lỗi nhẹ có thể lấy ngay trong ngày. Gia Phát cam kết mang đến dịch vụ chất lượng nhất, phụ tùng phụ kiện chính hãng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 29a Võ Thị Sáu, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0399 353 511
Fanpage: Garager ÔTÔ GIA PHÁT

Gara ô tô Giang Luyến

Địa chỉ sửa chữa ô tô tại Quảng Bình uy tín tiếp theo là Gara ô tô Giang Luyến. Là đơn vị có thể sửa chữa đa dạng cá hãng xe khác nhau, với đầy đủ phụ tùng, linh kiện chính hãng. Đồng thời, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề sẽ giúp bạn khắc phục mọi vấn đề liên quan đến xế yêu của mình.

gara-sua-chua-giang-luyen-quangbinhtoplist
Gara ô tô Giang Luyến Quảng Bình

Một số dịch vụ mà Gara ô tô Giang Luyến đang cung cấp:

 • Bảo trì, bảo dưỡng
 • Vệ sinh khoang máy
 • Thay dầu nhớt, dầu phanh,…
 • Vệ sinh nội thất ô tô
 • Cứu hộ xe 24/24
 • Cung cấp phụ tùng ô tô,…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 19 Lý Thánh Tông, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0232 3603 999

Gara ô tô Tài Đặng

Nếu đang ở Bố Trạch, và đang tìm kiếm dịch vụ sửa chữa ô tô thì Tài Đặng có thể sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Gara ô tô Tài Đặng chuyên sửa chữa, lắp đặt, thay thế phụ kiện, phụ tùng ô tô chính hãng. Được nhiều chủ xe tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây.

gara-sua-chua-tai-dang-quangbinhtoplist
Tài Đăng chuyên sửa chữa, bảo dưỡng ô tô Quảng Bình

Tại Tài Đặng, bạn sẽ được phục vụ với quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp dưới bàn tay điêu luyện của đội thợ giỏi. Hơn nữa với chi phí hết sức cạnh tranh, luôn công khai, niêm yết rõ ràng. Tài Đặng cam kết không thay đổi, đánh tráo linh kiện, phụ tùng, cung cấp dịch vụ uy tín nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 56 Nguyễn Văn Linh, Bố Trạch, Quảng Bình
Điện thoại: 0945 140 012

>>> Top 5+ dịch vụ vá lốp lưu động Quảng Bình hoạt động 24/7

Gara ô tô Thái Huế

Nằm trên địa bàn Quảng Trạch, Gara ô tô Thái Huế nổi tiếng với dịch vụ sửa chữa ô tô Quảng Bình được nhiều người biết đến. Đối với các phụ tùng được thay thế, gara này sẽ bảo hành theo quy định của hãng. Các trường hợp khác sẽ được xử lý theo từng dịch vụ yêu cầu của khách hàng.

gara-sua-chua-thai-hue-quangbinhtoplist
Thái Huế chuyên sửa chữa ô tô Quảng Trạch

Một điểm nổi bật của Thái Huế là có mặt bằng rộng rãi, có thể nhận nhiều ô tô trong cùng một lúc. Dù vậy, để tiết kiệm thời gian thì bạn nên liên hệ trước để đảm bảo được tiếp nhận một cách nhanh chóng. Nếu chưa tìm được nơi ứng ý, Thái Huế là địa chỉ mà bạn nên tham khảo.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: QL1A Quảng Đông, Quảng Trạch, Quảng Bình
Điện thoại: 0975 926 172

Gara ô tô Hải Minh

Nằm trong danh sách top gara sửa chữa ô tô Quảng Bình uy tín tiếp theo là Gara ô tô Hải Minh. Đơn vị đầu tư mạnh mẽ trang thiết bị, máy móc hiện đại, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Sẽ giúp bạn khắc phục, sửa chữa xe ô tô của mình một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất.

gara-sua-chua-hai-ninh-quangbinhtoplist
Sửa chữa, bảo dưỡng ô tô Hải Ninh

Các dịch vụ đang được Minh Hải cung cấp:

 • Hệ thống điện – điện lạnh
 • Sửa chữa máy – gầm
 • Chẩn đoán bằng máy đọc lỗi
 • Bảo dưỡng xe định kỳ
 • Thay thế phụ tùng, gò, hàn, sơn
 • Dịch vụ cứu hộ 24/24

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 51-53 Lý Thánh Tông, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0961 256 862

Đức Hùng Auto

Đức Hùng Auto là đơn vị ủy quyền chính thức của Suzuki Việt Nam. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng chuyên nghiệp, uy tín tại Quảng Bình. Ngoài ra, đơn vị này còn biết đến là nhà phân phối phụ tùng chính hãng, đại lý tiêu chuẩn 3S. Nhận được sự quan tâm, đánh giá cao từ phía người dùng.

gara-sua-chua-duc-hung-quangbinhtoplist
Đức Hùng Auto – gara sửa chữa ô tô Quảng Bình

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật lành nghề, được học tập và đào tạo bài bản. Đức Hùng đáp ứng và khắc phục mọi lỗi phát sinh, xe sự cố nặng một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, dịch vụ ở đây giá cả cũng rất phải chăng, hậu mãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Quang Trung, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0911 766 566
Fanpage: Đức Hùng – Suzuki Quảng Bình

Ô Tô Trương Đệ

Nhắc đến gara sửa chữa ô tô Quảng Bình phải nói đến Trương Đệ. Đây là đơn vị uy tín tại Đồng Hới, hoạt động lâu năm và có thương hiệu trong lĩnh vực sửa chữa ô tô. Với mặt bằng rộng rãi, đội ngũ nhân viên đông đảo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn bất cứ lúc thời điểm nào.

gara-sua-chua-truong-de-quangbinhtoplist
Trương Đệ – Đơn vị sửa chữa ô tô Quảng Bình uy tín

Đầu tư hệ thống cầu nâng, cùng nhiều trang thiết bị hiện đại. Đáp ứng quy trình sửa chữa, bảo dưỡng một cách nhanh chóng và chính xác. Trương Đệ nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng, cam kết dịch vụ uy tín, giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Phạm Văn Đồng, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0963 066 767
Fanpage: Ôtô Trương Đệ

Garage Phú Chiến

Garage Phú Chiến là đơn vị chuyên bảo dưỡng, sửa chữa ô tô tại Quảng Bình hoạt động trong nhiều năm. Là địa chỉ quen thuộc của anh em tài xế Quảng Bình nói chung và Đồng Hới nói riêng. Đầu tư xây dựng hạ tầng tiêu chuẩn, máy móc thiết bị đầy đủ và hiện đại.

gara-sua-chua-phu-chien-quangbinhtoplist
Phú Chiến – Sửa chữa xe ô tô, xe du lịch

Garage Phú Chiến cung cấp các dịch vụ sau đây:

 • Bảo dưỡng nhanh, thay dầu nhớt
 • Thay thế phụ tùng, phụ kiện
 • Sửa chữa hệ thống điện, điện lạnh
 • Sửa chữa máy, khung gầm
 • Cứu hộ lưu động
 • Vệ sinh nội thất
 • Dán phim cách nhiệt,…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: GH3Q+VH9, Lý Thánh Tông, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0945 222 564
Fanpage: Garage Ôtô Phú Chiến

Gara ô tô Bến Thành

Bến Thành được biết đến là gara sửa chữa ô tô Quảng Bình có nhiều trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các công đoạn sửa chữa, tân trang, bảo dưỡng xe đều được kiểm duyệt một cách khắt khe. Tất cả được thực hiện theo đúng quy trình, bài bản và khép kín.

gara-sua-chua-ben-thanh-quangbinhtoplist
Garage Bến Thành Đồng Hới

Đặc biệt, Bến Thành là đơn vị sở hữu hệ thống phòng sấy, sơn tiêu chuẩn châu u. Vì vậy, luôn nhận được sự tín nhiệm và đánh giá cao từ phía khách hàng. Ngoài ra, Bến Thành cam kết thay thế phụ tùng chính hãng, giao xe đúng tiến độ và giá cả hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 51 Lý Thánh Tông, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0982 119 456

Garage ô tô An Bình

Cuối cùng trong danh sách này là Garage ô tô An Bình, đơn vị tại địa bàn Quảng Trạch. Là một trong những đơn vị sửa chữa ô tô uy tín tại Quảng Bình. An Bình mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

gara-sua-chua-an-binh-quangbinhtoplist
An Bình – sửa chữa ô tô Ba Đồn, Quảng Bình

Tất cả mọi phụ tùng, linh kiện thay thế tại An Bình là hàng chính hãng. Có tem mác rõ ràng, xác nhận với khách hàng trước khi lắp đặt. Ngoài là gara sửa chữa, An Bình còn cung cấp dịch vụ cứu hộ lưu động, cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tô Vĩnh Diện, Quảng Trạch, Quảng Bình
Điện thoại: 0984 821 739

Bằng việc tổng hợp và đánh giá dịch vụ sửa chữa ô tô tại Quảng Bình, đồng thời khảo sát ý kiến của khách hàng trên địa bàn. Quangbinhtoplist giới thiệu 10 địa chỉ uy tín nhất như trên. Hy vọng, qua bài viết này sẽ giúp bạn có nhiều thông tin để lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 036 472 4776

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *