Top 5+ Công ty Luật tại Quảng Bình có đội ngũ luật sư giỏi

Bạn đang gặp vấn đề về pháp lý và muốn tìm đến luật sư giỏi? Dưới đây là những công ty luật tại Quảng Bình, có đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, am hiểu pháp Luật ở mọi lĩnh vực khác nhau. Sẽ giúp bạn bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp dựa trên luật pháp hiện hành.

Công ty Luật Đông Dương

Công ty Luật Đông Dương chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý, bao gồm trong và ngoài tố tụng. Trong các lĩnh vực tư pháp hình sự, dân sự và hôn nhân, bất động sản và xây dựng, pháp lý doanh nghiệp, tài chính và ngân hàng, sở hữu trí tuệ. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, am hiểu chuyên sâu về luật pháp, giúp bảo vệ quyền lợi và công lý cho mọi khách hàng.

Cong-ty-luat-dong-duong-quangbinhtoplist

Lý do vì sao bạn nên chọn Luật Đông Dương?

 • Dịch vụ pháp lý chất lượng cao từ tư vấn doanh nghiệp đến giải quyết tranh chấp.
 • Gặp gỡ đội ngũ luật sư tài năng và giàu kinh nghiệm, làm việc mỗi ngày để bảo vệ quyền lợi của khách hàng.
 • Tư vấn pháp lý chia sẻ thông tin và giải đáp mọi thắc mắc về pháp lý của khách hàng.
 • Bảo mật thông tin, cam kết đảm bảo an ninh thông tin của khách hàng và tuân thủ các nguyên tắc quan trọng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 85 Tôn Thất Tùng, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 090 583 77 92
Fanpage: /Công ty Luật TNHH Đông Dương

Công ty Luật Khởi Minh

Công ty luật uy tín tại Quảng Bình tiếp theo đó chính là Công ty Luật TNHH Khởi Minh chi nhánh Quảng Bình. Có trụ sở chính tại Đà Nẵng, Luật Khởi Minh thành lập chi nhánh văn phòng luật tại Quảng Bình ngày 10/03/2023. Trưởng chi nhánh là luật sư Đào Văn Thái, Chứng chỉ hành nghề Luật sư số: 20020/TP/LS-CCHN do Bộ Tư pháp cấp ngày 15/06/2021.

Cong-ty-luat-khoi-minh-quangbinhtoplist

Lĩnh vực hành nghề của công ty Luật Khởi Minh:

 • Tham gia tố tụng theo quy định pháp luật
 • Tư vấn pháp luật
 • Đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng để thực hiện các công việc liên quan đến pháp luật
 • Thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo quy định của pháp luật.

Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý tận tâm, nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, Luật Khởi Minh tự tin có thể giải đáp vấn đề về pháp lý mà khách hàng đang gặp phải. Bảo vệ tốt nhất quyền, lợi ích hợp pháp cho khách hàng khi có tranh chấp. Vì vậy, đây luôn là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 230 Lý Thái Tổ, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0935 789 525
Fanpage: /Công Ty Luật Khởi Minh – Quảng Bình

Công ty Luật Hà Châu

Công ty Luật Hà Châu được Sở Tư pháp Hà Tĩnh cấp phép hoạt động từ năm 2020. Sau gần 5 năm hoạt động, Quảng Bình và Nghệ An liên tiếp là 2 chi nhánh mà Luật Hà Châu mở rộng. Nhằm giúp khách hàng tiếp cận được với dịch vụ pháp lý uy tín, với đội ngũ nhân sự có chuyên môn giỏi, tận tâm và có trách nhiệm.

Cong-ty-luat-ha-chau-quangbinhtoplist

Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý có kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Đất đai, Doanh nghiệp, Hôn nhân và gia đình,… Hoạt động trong các lĩnh vực: Tham gia tố tụng, Tư vấn pháp luật, Đại diện ngoài tố tụng, Dịch vụ pháp lý khác,…

Am hiểu về hệ thống pháp luật Việt Nam, có khả năng nắm bắt vấn đề cần giải quyết và yêu cầu của khách hàng qua từng vụ việc. Có nhiều kinh nghiệm làm việc với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền tại địa phương và Trung ương, các cơ quan tư pháp như Tòa án, Viện Kiểm sát, cơ quan Thi hành án, cơ quan cảnh sát điều tra.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 169 Lý Nam Đế, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 096 432 12 34
Fanpage: /Luật Hà Châu – Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật Trực Tuyến

Công ty Luật Xuân Thành

Công ty Luật Xuân Thành do ông Trương Quang Thêm làm đại diện pháp luật được Sở Tư pháp Quảng Bình cấp giấy phép hoạt động từ năm 2019. Với lĩnh vực kinh doanh là “Hoạt động đại diện, tư vấn pháp luật” trong các lĩnh vực hình sự, dân sự, hôn nhân, doanh nghiệp, đất đai,… Nhận được sự quan tâm, lựa chọn và đánh giá cao từ phía khách hàng trên địa bàn và các khu vực lân cận.

Cong-ty-luat-xuan-thanh-quangbinhtoplist

Công ty Luật Xuân Thành đã đạt được một số thành tựu trong tư vấn, bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp cho người dân trong các vụ án hình sự, tranh chấp thương mại, hôn nhân & gia đình,…

Trong năm 2020, Công ty mở rộng, tư vấn pháp luật cho các doanh nghiệp, tiếp nhận bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người dân trong dân sự, hình sự, đất đai, lao động,… Tiếp tục tư vấn miễn phí cho các cá nhân, gia đình chính sách, khó khăn, thương binh, bệnh binh,…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 167 Quang Trung, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0913 295 137
Fanpage: /Công ty Luật TNHH MTV Xuân Thành

Công ty Luật Đoàn Gia

Công ty Luật TNHH Đoàn Gia là một trong những Công ty Luật uy tín tại Việt Nam, với nền tảng đội ngũ Luật sư, Chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn cao và am hiểu sâu sắc về pháp luật.

Với chi nhánh tại Quảng Bình, Đoàn Gia cung cấp dịch vụ pháp lý cho cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn trong các lĩnh vực: Đầu tư, Doanh nghiệp, Hình sự, Dân sự, Kinh doanh thương mại, Đất đai, Lao động, Hôn nhân & gia đình,…

Cong-ty-luat-doan-gia-quangbinhtoplist

Một số dịch vụ điển hình tại Đoàn Gia:

 • Tham gia tố tụng bảo vệ quyền và lợi ích cho các đương sự trong các vụ án dân sự, hình sự, kinh doanh thương mại, đất đai, lao động, hôn nhân gia đình.
 • Tư vấn thu hồi công nợ, thành lập, giải thể, chuyển nhượng, chuyển đổi loại hình doanh nghiệp.
 • Tư vấn thủ tục xin phê duyệt dự án đầu tư, chuyển nhượng, chuyển đổi mục đích sử dụng dự án.
 • Tư vấn thủ tục lập VI BẰNG trên toàn quốc
 • Soạn thảo các văn bản, đơn khiếu nại, tố cáo, di chúc, hợp đồng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 44 Tuệ Tĩnh, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 097 876 22 68
Fanpage: /Công ty Luật Đoàn Gia

Trên đây là những công ty luật tại Quảng Bình đa dạng các lĩnh vực, có dịch vụ trung thực, tận tâm, trách nhiệm và bảo mật. Quangbinhtoplist hy vọng bài viết này sẽ là nguồn thông tin tham khảo hữu ích đối với bạn đọc. Giúp việc tìm kiếm dễ dàng và có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 036 472 4776

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *