Top 6 địa chỉ cắt bao quy đầu ở Quảng Bình an toàn nhất

Với nhiều biến chứng do vấn đề hẹp bao quy đầu gây ra, giải pháp cắt bỏ được khuyến khích lựa chọn. Nhằm mang đến lựa chọn an toàn, uy tín và chất lượng dành cho bạn đọc. Quangbinhtoplist xin chia sẻ những cơ sở cắt bao quy đầu ở Quảng Bình đáng tin cậy sau.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới

Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới là một địa chỉ uy tín tại Quảng Bình, đặc biệt trong lĩnh vực cắt bao quy đầu. Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại. Chính vì vậy, đây là địa chỉ cắt bao quy đầu ở Quảng Bình được nhiều người tin tưởng, lựa chọn.

Benh-vien-huu-nghi-viet-nam-cu-ba-dong-doi-quangbinhtoplist
Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới

Tại đây, bạn có thể lựa chọn điều trị theo chế độ bảo hiểm hoặc dịch vụ tự chi trả. Để không mất thời gian chờ đợi, bạn có thể đăng ký gói khám dịch vụ. Quá trình thăm khám và phẫu thuật diễn ra suôn sẻ, giúp bệnh nhân yên tâm hơn. Bác sĩ tận tâm hướng dẫn bệnh nhân theo dõi và chăm sóc tại nhà sau phẫu thuật.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đường Hữu Nghị, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0962 451 414
Fanpage: /Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới

Bệnh viện Đa khoa TTH Quảng Bình

Một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín khác mà bạn có thể xem xét, đó là Bệnh viện Đa khoa TTH Quảng Bình. Bệnh viện Thái Thượng Hoàng được xây dựng và đi vào hoạt động tại Quảng Bình từ năm 2023. Cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bao gồm cả khám và điều trị các vấn đề về Nam khoa.

Cat-bao-quy-dau-benh-vien-tth-quang-binh-quangbinhtoplist
Bệnh viện Đa khoa TTH Quảng Bình

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện Đa khoa TTH có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp và chu đáo. Ngoài ra, bệnh viện vẫn tiếp nhận thanh toán Bảo hiểm y tế (BHYT). Chính vì vậy, khi đến đây bạn hoàn toàn yên tâm về các chi phí trong quá trình khám và điều trị.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 99 Điện Biên Phủ, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0967 260 115
Fanpage: /Bệnh viện Đa khoa TTH Quảng Bình

Bệnh viện Đa khoa Đồng Hới

Một lựa chọn chất lượng khác khi bạn muốn cắt bao quy đầu ở Quảng Bình là bệnh viện đa khoa Đồng Hới. Đây là địa chỉ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn phổ biến của người dân thành phố và các huyện lân cận. Với tư cách là cơ sở y tế công lập, hỗ trợ khám và điều trị BHYT, giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí tối ưu.

Benh-vien-da-khoa-dong-hoi-quangbinhtoplist
Bệnh viện đa khoa thành phố Đồng Hới

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Hới được đánh giá cao về chuyên môn và kinh nghiệm. Đặc biệt là trong lĩnh vực phẫu thuật ngoại khoa. Thời gian phẫu thuật cắt bao quy đầu khoảng 30 phút, sau đó bạn có thể xuất viện trong ngày. Bệnh viện áp dụng hai phương pháp cắt bao quy đầu, bao gồm: sử dụng dao cắt truyền thống kết hợp may thẩm mỹ. Hoặc sử dụng dụng cụ cắt bằng máy công nghệ hiện đại.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 178 Lê Lợi, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0232 3822 185
Fanpage: /Bệnh viện đa khoa thành phố Đồng Hới

Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị

Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị là một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ cắt bao quy đầu an toàn tại Quảng Bình. Ưu điểm nổi bật của bệnh viện là không tốn nhiều thời gian chờ đợi. Khách hàng được phục vụ nhanh chóng và tận tâm. Về mặt chi phí, cắt bao quy đầu tại đây có mức giá khoảng từ 1.100.000 đến 1.300.000đ.

Benh-vien-da-khoa-huu-nghi-quangbinhtoplist
Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị Quảng Bình

Lý do vì sao bạn nên chọn Bệnh viện đa khoa Hữu Nghị?

  • Bệnh viện khang trang, cơ sở vật chất hiện đại
  • Thiết bị, máy móc đầy đủ, tân tiến nhất
  • Áp dụng các công nghệ đời mới trong điều trị
  • Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm
  • Dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp và tận tâm
  • Chi phí khám và chữa bệnh hợp lý, thanh toán BHYT

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 78 Hữu Nghị, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0232 3828 321
Fanpage: /Bệnh Viện Hữu Nghị Quảng Bình

Phòng khám Đa khoa Trí Tâm

Phòng khám Đa khoa Trí Tâm là một địa chỉ đáng tin cậy cho điều trị ngoại khoa tại Quảng Bình. Đặc biệt trong việc thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Bệnh viện luôn hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng một cách chất lượng.

Phong-kham-da-khoa-tri-tam-quangbinhtoplist
Phòng Khám Đa Khoa Trí Tâm

Chi phí cho một cuộc phẫu thuật cắt bao quy đầu dao động từ 1.000.000 đến 1.500.000đ. Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của ca phẫu thuật và có thể phát sinh chi phí thêm cho những thủ thuật bổ sung. Bằng việc áp dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ mới trong điều trị, đây là địa chỉ giúp bạn an tâm chữa trị hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 98 Hữu Nghị, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0232 3850 888
Fanpage: /Phòng Khám Đa Khoa Trí Tâm

Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ

Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ là một đơn vị cung cấp dịch vụ cắt bao quy đầu ở Quảng Bình uy tín. Quy trình cắt bao quy đầu do các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Khuyến nghị bệnh nhân nên đến khám vào buổi sáng sớm để tránh đông đúc và giảm thời gian chờ đợi.

Phong-kham-da-khoa-viet-my-dong-hoi-quangbinhtoplist
Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện, đặc biệt là các chuyên gia tiểu phẫu bao quy đầu. Đều có chuyên môn cao và kinh nghiệm đồng dao trong việc khám và điều trị bệnh. Bạn có thể lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống hoặc sử dụng máy laser. Bằng việc đến với Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ, bạn có thể tin tưởng vào chất lượng và an toàn của quá trình điều trị.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 104 Hữu Nghị, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0232 3838 388
Fanpage: /Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ

Trên đây là những địa chỉ cắt bao quy đầu ở Quảng Bình uy tín và chất lượng nhất. Sử dụng phương pháp phẫu thuật hiện đại, giúp quá trình điều trị hiệu quả cao. Quangbinhtoplist hy vọng bạn có thông tin hữu ích qua bài viết này, để lựa chọn cơ sở đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của bạn.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 036 472 4776

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *