Top 8 khu chợ ở Đồng Hới Quảng Bình nổi tiếng nhất

Thành phố Đồng Hới là trung tâm chính trị, văn hóa, xã hội của tỉnh Quảng Bình. Tập trung nhiều khu đô thị, trung tâm thương mại hiện đại và nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Đặc biệt, có nhiều khu chợ truyền thống đa dạng các mặt hàng phục vụ nhu cầu của người dân địa phương và khách du lịch. Bài viết này, Quangbinhtoplist xin giới thiệu đến bạn những khu chợ ở Đồng Hới nổi tiếng nhất sau đây.

Chợ Đồng Hới

Chợ Đồng Hới là trung tâm đầu mối của tỉnh Quảng Bình, nơi có vô vàn các mặt hàng tiêu dùng như điện máy, quần áo, giày dép,… đến các mặt hàng thực phẩm như rau củ quả, bánh trái, đặc sản Quảng Bình… Ngoài ra, đây còn là địa chỉ bán hải sản Quảng Bình chất lượng, tươi ngon mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Nếu bạn muốn mua hải sản tươi ngon, giá hợp lý thì hãy ghé đến chợ vào lúc 15h00. Đây là thời điểm các ghe thuyền của ngư dân đánh bắt thủy sản cập bến vào chợ. Tại đây, ngoài mua sắm bạn có thể tham quan các địa điểm du lịch lân cận như tượng đài Mẹ Suốt, Quảng Bình Quan, quảng trường Hồ Chí Minh,…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 2 Quách Xuân Kỳ, Đồng Hới, Quảng Bình

Chợ Ga Nam Lý

Nổi tiếng sau chợ Đồng Hới có lẽ là chợ Ga Nam Lý. Đây là khu chợ khá sầm uất và nhộn nhịp, nổi bật với các mặt hàng tiêu dùng, may mặc, giày dép. Đặc biệt, chợ Ga là điểm đến yêu thích của những người muốn mua quần áo, vải vóc, ba lô, túi xách,… Với giá cả hợp lý, phải chăng, người bán thân thiện, chợ Ga luôn là điểm đến yếu thích của khách hàng.

Cho-nam-ly-dong-hoi-quangbinhtoplist

Ngoài các mặt hàng tiêu dùng, tại Chợ Ga có vô vàn các mặt hàng thực phẩm tươi ngon từ rau củ quả đến hải sản tươi sống. Tất cả đều là thực phẩm địa phương, hải sản đánh bắt từ vùng biển Nhật Lệ, vì vậy luôn đảm bảo chất lượng và an toàn. Cũng giống như bất kỳ chợ truyền thống nào khác, khi đi chợ thì bạn nên trả giá để mua hàng với giá hợp lý nhất nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 299 Trần Hưng Đạo, Nam Sách, Đồng Hới

Chợ Công Đoàn

Chợ Công Đoàn là một trong những khu chợ ở Đồng Hới khá sôi động và nhộn nhịp. Chợ có vị trí ở TDP 3, phường Bắc Lý, Đồng Hới, có lối vào cổng chính trên đường Phan Đình Phùng, gần Winmart. Chợ Công Đoàn gồm 2 khu vực chính: Khu áo quần và đồ dùng gia đình và khu bán thực phẩm ăn uống như hải sản, thịt lợn, thịt bò và đồ ăn như bánh trái, hoa quả,…

Cho-cong-doan-dong-hoi-quangbinhtoplist

Chợ Công Đoàn là trung tâm mua bán cho bà con trong phường Bắc Lý và các khu vực lân cận. Chợ hoạt động cả ngày, các tiểu thương kinh doanh ở chợ rất dễ mến, bán hàng không nói thách và rất nhiệt tình. Dù vậy, chợ có vị trí nằm xa trung tâm thành phố, vì nên Quangbinhtoplist chỉ gợi ý cho bạn khi đang ở gần khu vực này.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: TDP 3, Phường Bắc Lý, Đồng Hới, Quảng Bình

Chợ Đồng Mỹ

Chợ Đồng Mỹ, nằm trên đường Nguyễn Du, Phường Đồng Mỹ, TP. Đồng Hới. Đây là khu chợ nhỏ, mở cửa mua bán chủ yếu là buổi sáng, phục vụ cho bà con ở phường Đồng Mỹ và các khu vực lân cận. Tuy nhỏ hơn so với các chợ ở Đồng Hới, tuy nhiên tại đây có đầy đủ các mặt hàng cho bạn thoải mái lựa chọn từ đồ may mặc, tiêu dùng đến thực phẩm tươi, khô,…

Cho-dong-my-dong-hoi-quangbinhtoplist

Một điểm nổi bật tại chợ Đồng Mỹ là luôn gọn gàng, sạch sẽ và thoáng mát. Người dân buôn bán thật thà, dễ mến. Bạn có thể trả giá thoải mái mà người bán vẫn rất vui vẻ, đồ tươi ngon từ thịt cá đến hoa quả. Nếu bạn ở khu vực gần biển Nhật Lệ, có thể ghé đến chợ Đồng Mỹ khá gần và tiện lợi.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Nguyễn Du, Đồng Hới, Quảng Bình

Chợ Đồng Phú

Khu chợ ở Đồng Hới tiếp theo là Chợ Đồng Phú, một trong những địa chỉ mua bán khá nhộn nhịp tại Đồng Hới. Đây là khu chợ có vị trí nằm trên trục đường Trần Hưng Đạo, Đồng Hới khá sầm uất. Cũng như bao khu chợ khác, chợ Đồng Phú có tất cả những thứ bạn cần từ thực phẩm, ăn uống, đến các đồ dùng tiêu dùng, quần áo, giày dép,…

Cho-dong-phu-dong-hoi-quangbinhtoplist

Là một chợ truyền thống, sản phẩm mua bán tại chợ hầu hết được lấy từ địa phương. Vì vậy, luôn đảm bảo chất lượng, tươi ngon và đảm bảo an toàn thực phẩm. Với đa dạng các quầy hàng, ki ốt được sắp xếp và bố trí khoa học, giúp khách hàng dễ dàng tìm đến khu vực mua bán thuận tiện nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, Đồng Hới, Quảng Bình

Chợ Bắc Lý

Chợ Bắc Lý có cổng chính nằm trên lối đi vào từ đường Trường Chinh, Đồng Hới. Đây là một trong những khu chợ ở Đồng Hới được xây dựng mới, với các gian hàng, quầy sạp được bố trí theo từng khu vực hợp lý. Đảm bảo công tác phòng cháy, chữa cháy, an toàn thực phẩm, giá cả hợp lý, phải chăng.

Cho-bac-ly-dong-hoi-quangbinhtoplist

Ngoài phục vụ nhu cầu tiêu dùng, thực phẩm hàng ngày của bà con trên địa bàn. Chợ Bắc Lý còn là nơi được nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn vì có vị trí nằm gần trường Đại học Quảng Bình và các trường Trung cấp, Giáo dục thường xuyên. Chợ hoạt động cả ngày, đông đúc vào buổi sáng và thưa dần vào buổi chiều tối.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Trường Chinh, Bắc Lý, Đồng Hới, Quảng Bình

Chợ Lộc Đại

Chợ Lộc Đại là gợi ý tiếp theo dành cho bạn nếu bạn đang ở gần khu vực Lộc Ninh, sân bay. Đây là khu chợ địa phương, mua bán theo phương thức truyền thống, các gian hàng, ki ốt với đầy đủ các mặt hàng từ thực phẩm, ăn uống đến đồ tiêu dùng, điện máy,… Phục vụ cho bà con ở Lộc Ninh và các khu vực lân cận.

Cho-loc-dai-dong-hoi-quangbinhtoplist

Cũng giống như các khu chợ khác, chợ Lộc Đại đa dạng các thực phẩm địa phương tươi ngon. Nổi bật với nguồn hải sản phong phú, đa dạng như tôm, mực, cá, cua, ghẹ,… Được ngư dân vùng biển Lý Trạch, Quang Phú đánh bắt trong ngày nên luôn đảm bảo độ tươi, chất lượng. Ngoài ra, còn có các loại hoa, củ, quả địa phương như dưa hấu, khoai lang, cam, chanh,…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 161 Lý Thánh Tông, Đồng Hới, Quảng Bình

Chợ Đồng Sơn

Chợ Đồng Sơn phục vụ cho bà con vùng Phía Tây của thành phố Đồng Hới. Chợ bán nhiều mặt hàng, giá cả tốt chất lượng, đảm bảo nhu cầu đời sống của người dân. Tại đây, bạn có thể tìm thấy rất nhiều nhu yếu phẩm hàng ngày đến các món đồ tiêu dùng như điện máy, quần áo, dụng cụ,…

Cho-dong-son-dong-hoi-quangbinhtoplist

Vì có vị trí cách xa khu vực trung tâm thành phố, vậy nên đây chỉ là gợi ý nếu bạn đang ở gần khu vực Đồng Sơn. Bạn hoàn toàn yên tâm vì thực phẩm ở đây là nguồn nguyên liệu địa phương nên tươi ngon và an toàn. Thương lái thân thiện, mua bán cởi mở, giá cả hợp lý, phải chăng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lý Thái Tổ, Đồng Hới, Quảng Bình

Trên đây là các khu chợ ở Đồng Hới nổi tiếng nhất, đa dạng các mặt hàng đi kèm với giá bán hợp lý. Quangbinhtoplist hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có nhiều thông tin tham khảo. Qua đó dễ dàng tìm đến địa chỉ phù hợp với điều kiện đi lại và nhu cầu mua sắm của mình.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 036 472 4776

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *