Top 5+ sân cầu lông ở Quảng Bình đạt chuẩn thi đấu

Chơi cầu lông là hoạt động thể dục thể thao lành mạnh và nâng cao sức khỏe. Dù vậy khi thi đấu hoặc tập luyện thì cần phải tìm đến những sân cầu lông chất lượng. Nhằm giúp bạn dễ dàng tìm kiếm sân cầu lông ở Quảng Bình đạt chuẩn. Quangbinhtoplist xin chia sẻ những trung tâm uy tín qua bài viết dưới đây.

Trung tâm Huấn luyện – Thể thao Công an tỉnh Quảng Bình

Trung tâm Huấn luyện – Thể thao Công an tỉnh Quảng Bình với cơ sở vật chất khang trang, quy mô và hiện đại. Nơi đây thường xuyên được chọn tổ chức hội khỏe phù đổng, thể dục thể thao trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. Trong tháng 4/2024 Sở Văn hóa và Thể thao đã tổ chức thành công giải cầu lông các câu lạc bộ (CLB) tỉnh Quảng Bình năm 2023.

San-cau-long-trung-tam-the-thao-ca-qb-quangbinhtoplist
Tổ chức giải cầu lông các CLB tỉnh Quảng Bình năm 2023

Nếu bạn đang tìm kiếm sân cầu lông ở Quảng Bình chất lượng, cơ sở vật chất đạt chuẩn, thì Trung tâm Huấn luyện – Thể thao Công an tỉnh Quảng Bình là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Với dịch vụ đa dạng, giá thuê sân hợp lý, có nhiều tiện ích đi kèm. Trung tâm này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về thi đấu, giao lưu, tập luyện các bộ môn thể dục thể thao một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 95 Hữu Nghị, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0232 3820 524

Nhà thi đấu đa năng Đại học Quảng Bình

Nhà thi đấu đa năng Đại học Quảng Bình được đầu tư xây dựng khang trang và hiện đại. Đa dạng các bộ môn thi đấu như bóng bàn, bóng chuyền, cầu lông, bơi lội,… đi kèm với nhiều tiện ích chất lượng. Đây còn là địa chỉ được lựa chọn tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Bình lần thứ XVI năm 2024. với sự tham gia của gần 2.000 vận động viên, tranh tài. Thi đấu ở 8 môn thi đấu, gồm: Điền kinh, bóng bàn, bóng chuyền, bóng đá, cờ vua, bơi lội, đá cầu và cầu lông.

San-cau-long-nha-thi-dau-da-nang-dh-qb-quangbinhtoplist
Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Bình năm 2024

Nếu bạn muốn tổ chức giải thi đấu cầu lông, có thể liên hệ với trung tâm để làm hợp đồng thuê sân. Ngoài ra, Trung tâm còn cho thuê sân chơi cầu lông theo giờ, theo tuần, theo tháng với mức giá hợp lý. Ngoài ra, trung tâm còn nhận dạy chơi cầu lông, mở lớp dạy bơi lội, bóng chuyền, bóng rổ. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu tập luyện có thể đăng ký tham gia khóa học qua thông tin liên hệ bên dưới này nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 312 Lý Thường Kiệt, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 091 329 57 11

Trung tâm thể dục thể thao Đồng Hới

Địa chỉ cho thuê sân cầu lông ở Quảng Bình chất lượng tiếp theo là Trung tâm thể dục thể thao Đồng Hới. Ngoài ra, tại đây còn có phòng tập gym, bơi lội, bóng rổ, bóng chuyền, sân tennis, dance,… Tất cả tạo thành một khu phức hợp thể thao đa năng, đáp ứng nhu cầu thi đấu, tập luyện và giải trí của mọi đối tượng, lứa tuổi. Chính vì vậy, nơi đây thu hút rất nhiều vận động viên tham gia tập thể thao, rèn luyện sức khỏe.

San-cau-long-trung-tam-the-thao-dong-hoi-quangbinhtoplist
Đại hội Thể dục thể thao thành phố Đồng Hới năm 2022

Những ưu điểm nổi bật tại Trung tâm thể dục thể thao Đồng Hới:

  • Cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị được đầu tư hiện đại
  • Đa dạng các loại hình, các bộ môn thể dục thể thao
  • Hệ thống sân cầu lông được thiết kế đạt chuẩn quốc tế
  • Giá cho thuê sân phải chăng, có thể thuê theo giờ, ngày, tuần
  • Dịch vụ dạy chơi cầu lông từ cơ bản đến nâng cao
  • Khu vực để xe rộng rãi, giao thông thuận tiện

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Phường Hải Thịnh, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0919 118 099

Nhà thi đấu đa năng huyện Quảng Ninh

Nếu bạn đang sinh sống tại huyện Quảng Ninh, thì sân cầu lông tại Nhà thi đấu đa năng huyện Quảng Ninh là một lựa chọn hợp lý. Đây là nhà thi đấu đa năng được xây dựng vào năm 2017, hoàn thành 2019 với diện tích gần 900m2, có tổng mức đầu tư 7 tỷ đồng. Nơi đây thường xuyên diễn ra các ngày hội thể dục thể thao, hội khỏe Phù Đổng của huyện nhà.

San-cau-long-nha-thi-dau-da-nang-quang-ninh-quangbinhtoplist
Nhà thi đấu đa năng huyện Quảng Ninh

Được đầu tư xây dựng quy mô, hiện đại và khang trang, Nhà thi đấu đa năng huyện Quảng Ninh đáp ứng mọi nhu cầu về tổ chức giải đấu, tập luyện. Bạn có thể thuê sân chơi cầu lông theo giờ, theo tuần, theo tháng. Giá thuê sân khá hợp lý, đắt, rẻ tùy thuộc vào thời điểm sáng, chiều tối. Nếu bạn thuê theo tháng, theo quý thì sẽ chủ động và tiết kiệm hơn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: CJ2J+MPC, tiểu khu 7, Quảng Ninh, Quảng Bình

Trên đây là những địa chỉ cho thuê sân cầu lông ở Quảng Bình chất lượng. Có cơ sở hạ tầng, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, đi kèm nhiều tiện ích đa năng. Quangbinhtoplist hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có nhiều thông tin hữu ích. Qua đó dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 036 472 4776

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *