Top 5+ địa chỉ học bơi tại Quảng Bình uy tín, chuyên nghiệp

Bơi lội là một trong những môn thể thao thu hút giới trẻ, đặc biệt là các em nhỏ. Ngoài những lợi ích về sức khỏe và cải thiện vóc dáng, biết bơi còn giúp chúng ta xử lý các tình huống khẩn cấp ở dưới nước. Nếu bạn đang tìm địa chỉ học bơi tại Quảng Bình uy tín? Hãy cùng Quangbinhtoplist tham khảo ngay những cái tên nổi bật sau.

Câu Lạc Bộ Dạy Bơi Quảng Bình

CLB dạy bơi quảng Bình là một trong những địa chỉ học bơi tại Quảng Bình uy tín và chuyên nghiệp. Nhận được nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực từ phía học viên và phụ huynh. Lớp chiêu sinh liên tục trong thời gian hè, khai giảng từ từ ngày 01/6, phù hợp với mọi lứa tuổi. Thời gian, lịch học linh động theo học viên.

Hoc-boi-clb-day-boi-quang-binh-quangbinhtoplist
Câu Lạc Bộ Dạy Bơi Quảng Bình

Các khóa học tại Câu Lạc Bộ Dạy Bơi Quảng Bình:

  • Khóa học bơi kèm riêng
  • Khóa học bơi theo nhóm
  • Khóa học bơi cấp tốc
  • Khóa học bơi sinh tồn

Hoc-boi-clb-day-boi-quang-binh-1-quangbinhtoplist

Với đội ngũ giáo viên, vận động viên quốc gia có nhiều năm kinh nghiệm. CLB Dạy Bơi Quảng Bình cam kết mang đến kết quả tốt nhất cho các học viên. Cụ thể, cam kết bơi tốt đúng kỹ thuật tối thiểu 25 mét; Kỹ năng đứng nước, xử lý tình huống nơi hồ sâu; Kỹ năng thả nổi, lướt nước và thở nước; Kỹ năng phòng chống đuối nước,…

Thông tin liên hệ
Bể bơi Trường THCS Đồng Phú
Địa chỉ: 52 Hai Bà Trưng, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0911 369 3990911 273 773
Fanpage: www.facebook.com/Clb-Dạy-Bơi-Quảng-Bình-102027538181385/

Việt Trinh Swimming

Việt Trinh Swimming là lớp dạy bơi uy tín tại Quảng Bình mà bạn nên tham khảo. Theo học tại Việt Trinh Swimming, bạn sẽ được thực hành ở những hồ bơi tiêu chuẩn. Có cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi đầy đủ và chuyên nghiệp. Với các lớp dạy bơi cơ bản, huấn luyện kỹ năng thi đấu và bồi dưỡng người lớn sợ nước.

Hoc-boi-quang-binh-viet-trinh-quangbinhtoplist
Việt Trinh Swimming – Học bơi Đồng Hới

Tất cả các huấn luyện viên tại đây đều là những người có trình độ sư phạm và kinh nghiệm lâu. Đồng thời luôn nắm bắt được tâm lý học viên và đưa ra các giáo trình phù hợp. Giúp các học viên luôn cảm thấy tự tin và tiến bộ nhanh trong thời gian ngắn theo học.

Hoc-boi-quang-binh-viet-trinh-1-quangbinhtoplist

Đến đây, ngoài các kỹ năng bơi cơ bản như bơi bướm, bơi ngửa, bơi ếch,… Các học viên còn được đào tạo các kỹ năng khác như đứng nước, lướt nước, thở nước, xử lý tình huống,… Ngoài ra, học phí ở đây cũng rất phải chăng, thời gian và địa điểm học bơi linh động. Phù hợp cho các học viên sắp xếp thời gian và công việc để theo học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 61 Nguyễn Hữu Cảnh, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 076 263 6566
Fanpage: www.facebook.com/viettrinh.swimming/

Học Bơi Thầy Dũng

Được biết đến là địa chỉ học bơi tại Quảng Bình có đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp. Lớp học bơi Thầy Dũng luôn thu hút nhiều học viên đủ mọi lứa tuổi tham gia theo học. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc tổ chức các khóa dạy bơi. Lớp học bơi Thầy Dũng hứa hẹn sẽ mang đến sự khác biệt và tiến bộ rõ rệt cho các học viên.

Hoc-boi-quang-binh-thay-dung-quangbinhtoplist
Lớp Học Bơi Thầy Dũng

Các kỹ năng khi tham gia Lớp học bơi Thầy Dũng:

  • Kỹ năng bơi bướm, bơi sải, bơi ếch,…
  • Kỹ năng đứng nước, thở nước
  • Kỹ năng lướt nước, thả nổi
  • Kỹ năng xử lý tình huống hồ sâu
  • Kỹ năng cứu hộ, cứu nạn đuối nước

Hoc-boi-quang-binh-thay-dung-1-quangbinhtoplist

Lớp học bơi thầy Dũng cam kết biết bơi sau khi hoàn thành khóa học. Các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản. Bao gồm các kỹ thuật bơi từ cơ bản đến nâng cao, các kỹ năng xử lý trong mọi tình huống. Nếu chưa tìm được nơi học bơi uy tín tại Đồng Hới, đây là địa chỉ mà bạn có thể lựa chọn.

Thông tin liên hệ
Bể bơi Khách sạn Sài Gòn Quảng Bình
Địa chỉ: 20 Quách Xuân Kỳ, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0916 629 187
Fanpage: www.facebook.com/Học-Bơi-Tại-Đồng-Hới-107069158199120

BP – Swimming Center

Cuối cùng trong danh sách này chính là BP – Swimming Center. Được biết đến là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Với chi nhánh ở Đồng Hới, Quảng Bình, thu hút nhiều học viên trên địa bàn theo học. Đây luôn là địa chỉ học bơi tại Quảng Bình nhận được sự đánh giá cao từ phía phụ huynh và học viên.

Hoc-boi-quang-binh-bp-quangbinhtoplist
BP – Swimming Center

Trung tâm, BP – Swimming Center tổ chức dạy bơi tại bể bơi Khách sạn Mường Thanh. Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo sẽ giúp các học viên dễ dàng nắm bắt những kỹ thuật bơi cơ bản. Đồng thời tự tin và tiến bộ nhanh sau thời gian ngắn theo học.

Hoc-boi-quang-binh-bp-1-quangbinhtoplist

Với phương pháp dạy bơi khoa học và chuyên nghiệp, BP – Swimming Center tự tin sẽ giúp các học viên biết bơi sau 1 khóa học. Qua đó, giúp các học viên đam mê và yêu thích môn bơi lội. Hiểu rõ hơn lợi ích về sức khỏe và cải thiện vóc dáng của mình. Hãy nhanh tay đăng ký tại BP – Swimming Center để theo học ngay nhé!

Thông tin liên hệ
Bể bơi Khách sạn Mường Thanh
Địa chỉ: 119 Trương Pháp, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0935 468 419
Fanpage: /Trung tâm dạy bơi kèm tại Đà Nẵng

Vậy là chúng ta đã điểm qua những địa chỉ học bơi tại Quảng Bình uy tín và chuyên nghiệp. Nhận được sự quan tâm, ủng hộ và đánh giá tích cực từ phía phụ huynh và học viên theo học. Quangbinhtoplist hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng trung tâm dạy bơi phù hợp với mình.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 036 472 4776

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *