Top 6 Trung tâm Âm nhạc Quảng Bình uy tín, chất lượng nhất

Âm nhạc là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với hầu hết mọi người. Đặc biệt, giúp chúng ta thư giãn, xả stress hiệu quả vào những lúc căng thẳng. Nếu bạn muốn học nhạc và tìm kiếm Trung tâm âm nhạc Quảng Bình uy tín, chất lượng? Quangbinhtoplist xin chia sẻ những địa chỉ được nhiều học viên theo học sau.

Music Academy

Music Academy là trung tâm âm nhạc Quảng Bình đầu tiên được nhắc tới. Tại Music Academy bạn có thể lựa chọn các bộ môn như piano, guitar, organ, thanh nhạc, vẽ tranh,… dưới sự dẫn dắt của giáo viên giàu kinh nghiệm. Trong đó, lớp học đàn được nhiều học viên quan tâm và theo học nhất.

trung-tam-am-nhac-music-academy-quangbinhtoplist
Trung tâm đào tạo âm nhạc Music Academy

Ở Music Academy được thiết kế phù hợp với mọi độ tuổi, từ trẻ em đến người lớn. Chương trình học được thiết kế khoa học, bài bản, giúp các học viên nắm vững những kỹ thuật cơ bản và phát triển sáng tạo. Đi kèm với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và đầy đủ, phục vụ tốt cho quá trình học của các học viên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 51 Dương Văn An, P. Đồng Hải, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0854 252 6680936 353 534
Fanpage: /Music Academy

Trung tâm âm nhạc Music Life

Trung tâm đào tạo âm nhạc Music Life khá nổi tiếng về các lớp học đàn như đàn piano, guitar, violin, organ,… Tại Music Life các học viên sẽ được tiếp xúc với những phương pháp dạy khoa học, bài bản. Giúp các bạn có thể nhanh chóng tiếp thu và đạt kết quả tốt trong thời gian ngắn.

trung-tam-am-nhac-music-life-quangbinhtoplist
Trung tâm đào tạo Âm nhạc Music Life- tỉnh Quảng Bình

Với đội ngũ giảng dạy là những giáo viên giỏi, có kinh nghiệm lâu năm. Đồng thời luôn nhiệt tình và tận tâm với nghề, sẽ hướng dẫn một cách chi tiết và cụ thể. Giúp các học viên nắm vững các kỹ thuật chơi đàn và phát triển sáng tạo. Ngoài ra, học phí ở đây cũng rất hợp lý, đi kèm nhiều ưu đãi cho các học viên mới.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 141 Ngô Gia Tự, P. Nam Sách, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0913 560 565
Fanpage: /Trung tâm đào tạo Âm nhạc Music Life- tỉnh Quảng Bình

Music House

Nói đến Trung tâm âm nhạc Quảng Bình, thì Music House xứng đáng được nhắc tới. Đây là trung tâm sử dụng giáo trình đào tạo chuẩn quốc tế, được biên soạn bởi các chuyên gia âm nhạc hàng đầu. Khoa học, bài bản và dễ tiếp thu, phù hợp với mọi trình độ, lứa tuổi của các học viên.

trung-tam-am-nhac-music-house-quangbinhtoplist
Trung tâm âm nhạc MUSIC HOUSE

Lý do vì sao bạn nên chọn Music House để học âm nhạc?

 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi
 • Trang thiết bị, dung cụ đầy đủ
 • Giáo trình giảng dạy khoa học, dễ hiểu
 • Giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp
 • Thời gian học linh hoạt, tùy chọn
 • Học phí phải chăng, hợp lý

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 03 Nghĩa Tân, P. Hải Đình, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 023 2371 0123
Fanpage: /MUSIC HOUSE

Trung tâm Melody Quảng Bình

Nếu bạn đam mê âm nhạc, muốn chinh phục những cây đàn piano, guitar, organ,… thì Trung tâm Melody Quảng Bình là địa chỉ không thể tuyệt vời hơn. Đây là trung tâm âm nhạc đóng trên địa bàn huyện Lệ Thủy, được đầu tư bài bản và hiện đại. Vì vậy, nếu bạn đang ở Lệ Thủy, thì Melody là cái tên hợp lý nhất.

trung-tam-am-nhac-melody-quangbinhtoplist
Trung Tâm Âm Nhạc MeLody Quảng Bình

Melody được thành lập bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và có tâm huyết với nghề. Hiện đang giảng dạy và đào tạo các lớp đàn piano, guitar từ cơ bản đến nâng cao. Phù hợp với mọi lứa tuổi, đối tượng muốn tham gia theo học. Học phí khá rẻ, đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký nữa đấy.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Tứ Linh, Đường Võ Nguyên Giáp, Phong Thuỷ, Lệ Thủy, Quảng Bình
Điện thoại: 0918 843 430
Fanpage: /Trung Tâm âm Nhạc MeLody Quảng Bình

Trung tâm Âm Nhạc Trung Kiên

Trung Kiên là cái tên tiếp theo trong danh sách Trung tâm âm nhạc Quảng Bình chất lượng. Đây được xem là nơi được nhiều phụ huynh và các học viên tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản sẽ giúp bạn nắm vững các kỹ thuật cơ bản và phát triển khả năng sáng tạo.

trung-tam-am-nhac-trung-kien-quangbinhtoplist
Trung tâm đào tạo Âm Nhạc Trung Kiên

Lý do vì sao bạn nên chọn Trung tâm Âm nhạc Trung Kiên để theo học?

 • Phù hợp với mọi lứa tuổi
 • Có các lớp dạy đàn piano, guitar chất lượng
 • Giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm
 • Thiết bị, dụng cụ đầy đủ, hiện đại
 • Phòng học rộng rãi, thông thoáng
 • Chi phí học phù hợp, phải chăng

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 46 Minh Mạng, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0913 252 399
Fanpage: /Trung Tâm Âm Nhạc Trung Kiên

Âm nhạc Vun Music

Vun Music sẽ là cái tên tiếp theo kết thúc trong danh sách này. Vun Music thường xuyên mở các đợt tuyển sinh lớp Guitar, Ukulele, Cajon đệm hát,… Đồng thời có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như miễn phí 50% học phí khi mua nhạc cụ tại đây. Bạn có thể lựa chọn hình thức học trực tiếp hoặc online đều được.

trung-tam-am-nhac-vun-music-quangbinhtoplist
Trung Tâm Đào Tạo Âm Nhạc Vun Music – Tỉnh Quảng Bình

Đến với trung tâm, bạn sẽ được truyền cảm hứng với nhạc cụ, nắm vững các kiến thức cơ bản và quan trọng về nhạc lý. Có thể chơi được nhiều bài hát sau khóa học và tự tin biểu diễn, giao lưu trước mọi người. Cuối cùng đây là tiền đề để bạn học các lớp nâng cao, bổ trợ khi muốn chơi sang nhạc cụ khác.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 39 Trường Chinh, Đồng Phú, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0942 418 008
Fanpage: /Trung Tâm Đào Tạo Âm Nhạc Vun Music – Tỉnh Quảng Bình

Trên đây là những Trung tâm âm nhạc Quảng Bình chuyên nghiệp, được học và đào tạo bài bản. Giúp các học viên dễ dàng tiếp thu và nắm vững các kỹ thuật của nhạc cụ. Qua đây, Quangbinhtoplist hy vọng với những thông tin ở trên, sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ theo học phù hợp.

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 036 472 4776

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *