Top 4 trường cao đẳng tại Quảng Bình có chất lượng tốt

Không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đầu tư cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu dạy và học. Các trường cao đẳng tại Quảng Bình hiện nay thu hút nhiều học sinh, sinh viên đăng ký theo học với đa dạng các ngành nghề. Quangbinhtoplist xin giới thiệu đến bạn những cơ sở đào tạo hệ cao đẳng tại Quảng Bình uy tín sau.

Trường Cao đẳng KT CNN Quảng Bình

Trường Cao đẳng KT CNN Quảng Bình là trường công lập, là một trong những trường Cao đẳng tại Quảng Bình có nhiều sinh viên theo học. Qua hơn 48 năm xây dựng và phát triển Nhà trường đã trở thành một cơ sở đào tạo kỹ thuật đa ngành nghề và bậc học. Hiện tại quy mô đào tạo bồi dưỡng hàng năm đạt từ 8500 đến 9000 học sinh với hơn 20 ngành nghề đào tạo: Trung cấp Kỹ thuật, Công nhân Kỹ thuật và Liên kết đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng và Đại học.

Truong-cao-dang-kt-cnn-quang-binh-quangbinhtoplist

Các chuyên ngành đào tạo nổi bật:

 • Điện dân dụng và công nghiệp
 • Cơ khí – Động lực
 • Tin học ứng dụng
 • Xây dựng công nghiệp và dân dụng
 • Xây dựng cầu đường
 • Quản lý Tài nguyên rừng (Kiểm Lâm)
 • Chăn nuôi Thú y
 • Công nghệ Kỹ thuật Điện tử – Viễn thông
 • Nuôi trồng Thuỷ sản
 • Công nghệ Kỹ thuật Vật liệu – xây dựng
 • Kỹ thuật Trắc địa – Địa hình- Địa chính

Đặc biệt, Trường Cao đẳng KT CNN Quảng Bình còn là địa chỉ học bằng lái xe ô tô Quảng Bình chất lượng. Sinh viên của nhà trường sẽ có được nhiều ưu đãi về học phí khi tham gia học bằng lái xe. Trường thường xuyên khai giảng các khóa đào tạo nghề lái xe hạng B1, B2, C và tổ chức thi sát hạch theo quy định.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 01 Trần Nhật Duật, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0232 3836 140
Fanpage: /Trường Cao đẳng KT CNN Quảng Bình
Website: ktcnn.edu.vn

Trường Cao đẳng Y tế Quảng Bình

Trường Cao đẳng Y tế Quảng Bình, tiền thân là Trường Trung cấp Y tế Quảng Bình, thành lập theo Quyết định số 398/QĐ-BLĐTBXH ngày 06/4/2020 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Nhà trường bao gồm 7 khoa, phòng và hàng năm, trường tuyển sinh và đào tạo từ 500 – 1000 học sinh.

Trường là cơ sở đào tạo duy nhất cung cấp nguồn nhân lực y tế ở các cấp độ Cao đẳng, Trung cấp và Sơ cấp tại tỉnh Quảng Bình. Đặc biệt, trường còn phối hợp đào tạo nhiều lớp chuyên khoa I, góp phần tích cực vào việc bổ sung nguồn nhân lực y tế cả về số lượng và chất lượng.

Truong-cao-dang-y-te-quang-binh-quangbinhtoplist

Trường Cao đẳng Y tế Quảng Bình còn là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực y tế cho nước bạn Lào. Các du học sinh Lào sau khi tốt nghiệp đều về nước công tác, được đánh giá cao về chuyên môn, kỹ năng tay nghề và đạo đức nghề nghiệp.

Nhà trường cũng tự hào có một phòng khám đa khoa được trang bị thiết bị y tế hiện đại và đầy đủ các chuyên khoa. Đội ngũ y bác sĩ tại đây có trình độ cao, đảm bảo cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho nhân dân.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: TDP 14, Nam Lý, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0232 3822 691
Fanpage: /Trường Cao đẳng Y tế Quảng Bình
Website: ytequangbinh.edu.vn

Trường Cao đẳng Luật Miền Trung

Trường Cao đẳng Luật Miền Trung được thành lập theo Quyết định số 866/QĐ-BLĐTBXH ngày 10/7/2020 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Quyết định này dựa trên việc nâng cấp Trường Trung cấp Luật Đồng Hới.

Trường có chức năng đào tạo cao đẳng, trung cấp và sơ cấp trong lĩnh vực pháp luật; Bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng nghề cho các tổ chức, cá nhân thuộc khu vực Miền Trung – Tây Nguyên và Nghiên cứu khoa học pháp lý.

Truong-cao-dang-luat-mien-trung-quangbinhtoplist

Việc thành lập trường không chỉ nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu trong lĩnh vực pháp luật mà còn giúp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực pháp luật tại khu vực này.

Trường sẽ góp phần nâng cao trình độ dân trí, chuẩn hóa kiến thức và kỹ năng cho cán bộ, công chức, viên chức và người dân địa phương. Đặc biệt, trường sẽ nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng nghề cho đội ngũ làm công tác pháp luật và tăng cường nhận thức pháp luật cho người dân.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: TDP 6, Bắc Lý, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 02326 258 016
Fanpage: /Trường Cao đẳng Luật miền Trung
Website: caodangluatmientrung.edu.vn

Trường Cao đẳng Nghề Quảng Bình

Trường Cao đẳng nghề Quảng Bình được thành lập theo Quyết định số 226/QĐ-LĐTBXH ngày 10 tháng 02 năm 2015. Trường là nơi đào tạo đội ngũ lao động có kỹ thuật, có tay nghề cao phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội của Quảng Bình theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hoá với nhiều trình độ đào tạo khác nhau: trình độ Cao đẳng nghề, trình độ Trung cấp nghề, Sơ cấp nghề và liên kết đào tạo trình độ Đại học.

Truong-cao-dang-nghe-quang-binh-quangbinhtoplist

Ngoài ra, trường còn thực hiện nghiên cứu, áp dụng khoa học kỹ thuật, liên kết đào tạo và triển khai các hoạt động dịch vụ theo quy định của pháp luật. Được xác định là cơ sở đào tạo nghề trọng điểm của tỉnh với mục tiêu phát triển trở thành địa chỉ đào tạo nghề có chất lượng cao, làm nòng cốt cho toàn bộ hệ thống các cơ sở dạy nghề của Quảng Bình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: TDP1, Bắc Lý, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0232 3838 203
Fanpage: /Trường Cao đẳng nghề Quảng Bình
Website: caodangquangbinh.edu.vn

Trên đây là 4 trường cao đẳng tại Quảng Bình có cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học đầy đủ. Nhận được sự quan tâm của học sinh, sinh viên trong và ngoài tỉnh. Quanbinhtoplist hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có nhiều thông tin tham khảo về các cơ sở đào tạo hệ cao đẳng tại Quảng Bình.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 036 472 4776

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *