Top 6 địa chỉ học lái xe ô tô Quảng Bình uy tín, học phí rẻ

Hiện nay, nhu cầu học lái xe ô tô trở nên phổ biến, đồng nghĩa với việc có nhiều trung tâm đào tạo lái xe hình thành. Nếu bạn chưa biết nơi học lái xe ô tô Quảng Bình uy tín, chất lượng? Hãy cùng Quangbinhtoplist tìm hiểu những cái tên được nhiều học viên lựa chọn sau đây.

Trường CĐ KT Công – Nông nghiệp Quảng Bình

Nói đến nơi học lái xe ô tô Quảng Bình thì trường Lái (Trường cao đẳng Kỹ thuật Công – Nông nghiệp Quảng Bình) là cái tên khá uy tín. Được biết đến với tiêu chí đào tạo chất lượng, tỷ lệ thi đậu bằng lái cao. Đảm bảo học viên phát triển kỹ năng lái xe an toàn suốt quá trình học và thi.

Truong-cao-dang-kt-cnn-quang-binh-quangbinhtoplist
Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nông – nghiệp Quảng Bình

Trường Lái chuyên đào tạo các loại bằng lái B1, B2, C giúp học viên lựa chọn theo nhu cầu cá nhân. Lịch học linh động, bao gồm cả ngoài giờ hành chính và thứ 7, chủ nhật, phù hợp với thời gian của học viên. Học viên học ngoài giờ hành chính còn được hỗ trợ miễn phí, linh động trong việc xếp lịch học.

Hoc-lai-xe-o-to-truong-lai-quangbinhtoplist

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, từ phòng học đến xe tập lái. Trường cao đẳng Kỹ thuật Công – Nông nghiệp Quảng Bình đảm bảo học viên được đào tạo toàn diện. Kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp trở thành người lái xe thành thạo sau khóa học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 01 Trần Nhật Duật, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0912 634 357
Fanpage: /TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CÔNG – NÔNG NGHIỆP QUẢNG BÌNH

Trường Trung cấp nghề Bình Minh

Trường Trung Cấp Nghề Bình Minh là một trong những địa điểm đào tạo lái xe hàng đầu tại tỉnh Quảng Bình. Với quy trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, tỷ lệ đậu cao và nhận sự đánh giá tích cực từ học viên. “Chất lượng – Hiệu quả – Uy tín – Hiện đại” được đặt lên hàng đầu, bằng việc liên tục cải thiện giáo án và nâng cấp cơ sở vật chất.

Truong-trung-cap-nghe-binh-minh-quangbinhtoplist
Trường Trung cấp Nghề Bình Minh

>>> 8 địa chỉ học bằng lái xe máy Quảng Bình bạn nên biết

Trường có địa điểm học lái xe được xây dựng theo quy hoạch của Bộ Giao Thông Vận Tải. Với sân bãi tập và sát hạch rộng rãi, thoáng đãng và hiện đại. Phòng học lý thuyết trên máy tính và phòng thực hành được trang bị đầy đủ thiết bị. Ô tô và trang thiết bị được bảo dưỡng và sửa chữa theo tiêu chuẩn.

Hoc-lai-xe-o-to-binh-minh-quangbinhtoplist

Với kiến thức chuyên môn sâu rộng, trường đã đào tạo thành công nhiều học viên giỏi. Đặc biệt là trong việc rèn luyện ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ. Điều này đóng góp tích cực vào việc tạo ra những người lái xe có hiểu biết sâu sắc và ứng xử an toàn trên đường.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thôn Lệ Kỳ 1, Vĩnh Ninh, Quảng Ninh, Quảng Bình
Điện thoại: 0342 105 666
Fanpage: /Trường Trung cấp nghề Bình Minh Quảng Bình

Trường Cao đẳng nghề Quảng Bình

Trường cao đẳng Nghề tổ chức các lớp học lái xe hạng B1, B2, C hàng tháng, đáp ứng nhu cầu học lái xe ô tô Quảng Bình. Qua đó, đây là địa chỉ thu hút một lượng lớn học viên mỗi năm. Với quy trình làm hồ sơ nhanh chóng, đội ngũ tư vấn tận tâm. Giờ học linh động, phù hợp với lịch trình công việc của học viên là một điểm mạnh của trường.

Truong-cao-dang-nghe-quang-binh-quangbinhtoplist
Trường Cao đẳng Nghề Quảng Bình

Những ưu điểm nổi bật có tại Trường cao đẳng Nghề:

  • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại
  • Đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm
  • Học phí phù hợp, có nhiều ưu đãi hấp dẫn
  • Chương trình đào tạo đảm bảo tiêu chuẩn
  • Giờ học linh động, phù hợp với người đi làm
  • Khóa học cấp tốc, tỷ lệ thi đậu bằng lái cao

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tổ dân phố 1, Bắc Lý, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 023 2383 8203
Fanpage: /Trường Cao đẳng nghề Quảng Bình

Trường TC nghề Bắc Miền Trung

Hiểu rõ những thách thức mà người học lái xe thường gặp phải. Như nỗi sợ tâm lý, khó khăn khi sử dụng bộ ba chân ga – phanh – côn, cũng như việc sử dụng cần số. Trường trung cấp nghề Bắc Miền Trung tập trung chiêu mộ giáo viên dạy giỏi, có kinh nghiệm. Để hỗ trợ học viên vượt qua những thách thức và trở nên tự tin khi lái xe.

Truong-trung-cap-nghe-bac-mien-trung-quangbinhtoplist
Trường Trung cấp Nghề Bắc Miền Trung

Trường trung cấp nghề Bắc Miền Trung cung cấp các khóa đào tạo lái xe ô tô hạng B1, B2, C và nâng hạng FC, D, E,… Trung tâm không chỉ đảm bảo học viên có được bằng lái ô tô. Mà còn tập trung vào việc rèn luyện kỹ năng lái xe chuyên nghiệp và kinh nghiệm xử lý tình huống thực tế. Qua đó, đây là địa chỉ học lái xe ô tô tại Quảng Bình được nhiều người lựa chọn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 63 Nguyễn Công Trứ, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0888 798 588
Fanpage: /Trường Trung Cấp Nghề Bắc Miền Trung

Trường dạy nghề lái xe ô tô Đồng Hới

Với đội ngũ giáo viên và quản lý nhiệt tình, đầy đam mê, Trường dạy nghề lái xe ô tô Đồng Hới cam kết mang đến cho học viên những trải nghiệm học tốt nhất. Chương trình học được thiết kế khoa học và bài bản. Kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành để giúp học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức và làm chủ vô lăng. Cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ xe mới cung cấp môi trường học tập thuận lợi và chất lượng.

Truong-day-nghe-lai-xe-o-to-dong-hoi-quangbinhtoplist
Trường dạy nghề lái xe ô tô Đồng Hới

Trường dạy nghề lái xe ô tô Đồng Hới cung cấp các khóa đào tạo lái xe ô tô hạng B2 và B2. Với mức học phí hợp lý và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Điều này bao gồm ưu đãi trọn gói đặc biệt và giảm giá cho đăng ký nhóm. Trung tâm cũng miễn phí 100% chi phí học cho bộ đội xuất ngũ và hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí, giúp học viên tiết kiệm chi phí và thời gian.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 130 Lý Thường Kiệt, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0964 456 602
Fanpage: /Trung Tâm Tư Vấn Học Lái Ô Tô Đồng Hới

Trung tâm Giáo dục – Dạy nghề huyện Lệ Thủy

Trung tâm Giáo dục – Dạy nghề huyện Lệ Thủy kết hợp với Trường cao đẳng Kỹ thuật Công – Nông nghiệp Quảng Bình. Tổ chức khóa học lái xe ô tô tại khu vực huyện Lệ Thủy. Bằng việc mở khóa học tại đây, nhiều học viên đã đăng ký theo học. Giúp cho việc học lái xe tiện lợi, tiết kiệm thời gian đi lại và học phí.

Trung-tam-giao-duc-day-nghe-huyen-le-thuy-quangbinhtoplist
Trung tâm Giáo dục – Dạy nghề huyện Lệ Thủy

Chương trình đào tạo bao gồm phần lý thuyết kéo dài khoảng 2 tháng. Tập trung vào luật giao thông, biển báo, thao tác vận hành ô tô. Học viên sẽ được hướng dẫn cài đặt phần mềm thi sát hạch để ôn luyện tại nhà. Phần thực hành diễn ra song song với phần lý thuyết. Bao gồm từ những thao tác cơ bản như vào số, vào côn, đến những bài khó như lùi chuồng và dừng xe ngang dốc.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 54 Võ Xuân Cẩn, Kiến Giang, Lệ Thủy, Quảng Bình
Điện thoại: 098 998 53 40
Fanpage: /Thu nhận hồ sơ học bằng lái xe ở Lệ Thủy, Quảng Bình

Trên đây là những địa chỉ học lái xe ô tô Quảng Bình uy tín nhất. Có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Đáp ứng cho việc dạy và học, đảm bảo tiêu chuẩn và đủ điều kiện sát hạch. Quangbinhtoplist hy vọng với những thông tin ở trên sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 036 472 4776

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *